GIA ĐÌNH

Biên tập viên Bạch Phương Lan muốn... gả con gái cho danh thủ Văn Lâm

Phúc Thụy • 25-01-2019 • Lượt xem: 2906
Biên tập viên Bạch Phương Lan muốn... gả con gái cho danh thủ Văn Lâm

Hạnh phúc với những màn thể hiện của thủ môn Đặng Văn Lâm trong trận đấu tối qua, Bạch Lan Phương, nữ BTV làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, không thể ngăn mình bày tỏ lòng hâm mộ trên Facebook. Cô tiết lộ vô cùng yêu mến cầu thủ trẻ, nhưng "quá tuổi" nên muốn "gả" con gái 6 tuổi cho anh. Bà mẹ trẻ nhắn nhủ thêm: nhờ người quen kết nối để Đặng Văn Lâm biết được "thành ý".

Bé Khánh An - con gái Bạch Phương Lan

Bạch Phương Lan là MC quen mặt trong các chương trình 'Thời trang và cuộc sống', 'VTV kết nối'.

Bạch Lan Phương cùng mẹ và con gái theo dõi trận Việt Nam-Nhật Bản tại nhà riêng. Cô cho biết chỉ vỏn vẹn ba người ngồi xem nhưng không khí náo nhiệt chẳng kém sân vận động. "Văn Lâm đã có một trận đấu xuất sắc, cản phá rất nhiều tình huống uy hiếp khung thành của đội bạn", Phương chia sẻ. Cô thích nhất tình huống tiền đạo mang số 9 của Nhật Bản, Minamino Takumi, dứt điểm ngay sát khung thành. Bóng căng, tình huống nguy hiểm nhưng Đặng Văn Lâm đã cứu thua ngoạn mục. 

BTV Bạch Phương Lan

Không thắng cuộc trong trận đấu với Nhật Bản, nhưng Bạch Lan Phương cho rằng, các cầu thủ tuyển Việt Nam xứng đáng là người hùng. Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, những giọt nước mắt tiếc nuối lặng lẽ rơi trên má các thành viên trong gia đình BTV nổi tiếng. Cô ngẩn người chẳng nói gì, con gái thở dài rồi đi ngủ sớm. Những trận Việt Nam thắng, dù muộn và tắc đường, hai mẹ con cũng háo hức xuống phố "đi bão".

Nữ BTV chia sẻ, cô có tình yêu bóng đá mãnh liệt và truyền cho con gái từ khi bé trong bụng mẹ. Phương hâm mộ Đặng Văn Lâm, Quang Hải, Đoàn Văn Hậu còn Khánh An, con gái cô, thích tất cả các cầu thủ. Mới 6 tuổi nhưng Khánh An hiểu luật trận đấu, nhớ vị trí của các cầu thủ và thỉnh thoảng bình luận sắc sảo. Hai mẹ con cùng nhau theo dõi hầu hết trận đấu với đủ địa điểm: ở nhà, ngoài quán cafe và trên sân vận động.