GIA ĐÌNH

Bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi 9x

Phúc Minh • 05-03-2019 • Lượt xem: 2991
Bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi 9x

Nhân vật chính của bộ ảnh là chú rể Hoàng Mạnh Tuấn (sinh năm 1991, nhiếp ảnh) và cô dâu Phạm Hải Vân (sinh năm 1997, điều dưỡng) đến từ Thanh Hóa. 

Sợi dây nhân duyên giúp nối kết uyên ương là khi Tuấn chụp ảnh kỷ yếu cho lớp trung học cơ sở của Vân. Tuấn trót phải lòng Vân bởi nụ cười tỏa nắng với hàm răng khểnh và má lúm đồng tiền. 

Còn trong mắt Vân, Tuấn là người nói chuyện duyên dáng, có ý chí, biết chiều chuộng người yêu và chịu được tính khí của cô. 

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng Hải Vân vẫn nhớ như in ngày mà Mạnh Tuấn nói lời yêu. Ngày hôm đó, Mạnh Tuấn đã bí mật lên kế hoạch hát tặng Vân và quỳ xuống mở lời: 'Anh yêu em'.

Tuy vậy, trong quá trình yêu, uyên ương cũng không tránh khỏi tranh cãi vì những mâu thuẫn trong cuộc sống. Sau đó, uyên ương rút kinh nghiệm là sẽ im lặng để bình tĩnh lại. Ngày hôm sau cả hai cùng giãi bày suy nghĩ để đối phương hiểu ý mình hơn. Khi tình cảm đủ lớn, Mạnh Tuấn từng nói với Hải Vân rằng: 'Anh sẽ cầu hôn em ở nơi đông người để cho cả thế giới được biết anh yêu em như thế nào'. Và Mạnh Tuấn đã giữ đúng lời hứa của mình, anh ngỏ ước muốn 'về chung một nhà' với Hải Vân ngay tại phố đi bộ Bùi Viện, TP HCM khi cả hai có dịp du lịch ở đây.