GIA ĐÌNH

Bộ ảnh siêu dễ thương khi chụp ảnh con với bánh Pizza

Lan Phương • 25-02-2019 • Lượt xem: 3665
Bộ ảnh siêu dễ thương khi chụp ảnh con với bánh Pizza

Nhiếp ảnh gia Dani Leight và mẹ của mình đã nghĩ ra một cách thú vị để ghi lại mốc phát triển của con qua từng tháng trong năm đầu đời. Chỉ với đạo cụ là chiếc bánh pizza, ý tưởng có vẻ đến một cách ngẫu nhiên nhưng chứa đựng sau đó là lý do hoàn toàn chính đáng.

"Khi tôi cùng mẹ nghĩ về các ý tưởng, bà đã nói rằng tôi nên làm một cái gì đó liên quan đến tiếng Italy, như một cú hích cho cái tên của con trai tôi - Lorenzo", Dani chia sẻ với Bored Panda. "Tôi đã đưa ra một vài gợi ý nhưng cuối cùng đã chọn cách này và mỗi tháng chúng tôi lại có một ngày để ăn tối với bánh pizza".

"Lorenzo là một trong những em bé hạnh phúc nhất, có năng lượng nhiều nhất", Dani cho biết thêm. "Tôi nghĩ rằng con nhận được rất nhiều điều tích cực từ anh trai mình, Charlie. Con có thể nhanh chóng mỉm cười với mọi thứ và thực sự ngọt ngào". 

Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh ghi dấu 12 tháng đầu đời, Dani cho rằng bởi đó là khoảng thời gian sẽ trôi qua rất nhanh. Bản thân cô mỗi khi phải đối mặt với những trận ăn vạ của con khi đi máy bay, ăn tối tại nhà hàng, mua sắm tại cửa hàng tạp hóa... thì đều nhận được những lời động viên từ mọi người rằng: "Hãy tận hưởng khoảng thời gian khi con còn bé vì chỉ chớp mắt một cái là mọi thứ đã qua rồi". Sự thật là Dani đã cảm thấy điều đó với cậu con trai đầu tiên của mình.

Đối với những người muốn thực hiện ý tưởng tương tự, Dani khuyên hãy đầu tư một dụng cụ cắt bánh pizza để có thể phân chia chiếc bánh thành 12 phần đều nhau hoặc tạo ra những lát bánh gọn gàng, đẹp đẽ khi lên hình.