Thế giới

Bỏ ngoài tai lời chỉ trích, tỷ phú Amazon rạng rỡ bên nhân tình

HL • 18-01-2019 • Lượt xem: 17733
Bỏ ngoài tai lời chỉ trích, tỷ phú Amazon rạng rỡ bên nhân tình

Sau khi ly hôn với người vợ gắn bó 25 năm, dường như tỷ phú Amazon Jeff Bezos ngày càng hạnh phúc hơn bên cạnh tình nhân nóng bỏng Lauren Sanchez. Cả hai cùng nhau xuất hiện tại một số sự kiện, ăn tối bên nhau và dường như tỷ phú Bezos ngày càng say đắm người tình.

Những tin nhắn nhạy cảm mà Jeff Bezos gửi đến Lauren Sanchez cũng tiết lộ tỷ phú Amazon đang say đắm và khao khát người tình. Theo The Mirror, những người bạn gái thân của cựu MC đã công khai những tin nhắn này khi được Sanchez chia sẻ vài tháng trước. Nhưng Jeff Bezos dường như không vì thế mà nguội lạnh tình cảm với người tình.  

Trong mắt bạn bè, Sanchez là tuýp người sôi nổi, độc lập và quảng giao. "Cô ấy thích giao thiệp với mọi người. Dù đã bước sang tuổi 49 tuổi, Sanchez vẫn thích tụ tập với nhóm bạn gái và lái trực thăng tới sa mạc vào cuối tuần ở Coachella", nguồn tin cho biết.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez từng xuất hiện tại nhà hàng ở khách sạn Four Seasons

Nguồn tin trên cũng xác nhận Sanchez đang tiến hành các thủ tục ly hôn chồng Patrick Whitesell, CEO công ty quản lý đại diện cho nhiều ngôi sao Hollywood. Hai người kết hôn 13 năm, có hai con chung. Họ đang làm việc với Laura Wasser, luật sư chuyên xử lý các vụ ly hôn trong giới giải trí.

Sau khi tỷ phú Bezos, 55 tuổi, thông báo chia tay vợ trên Twitter hôm 9/1, tờ National Enquirer đã cáo buộc ông ngoại tình với cựu MC kiêm bà chủ hãng sản xuất phim hàng không Lauren Sanchez. Theo tờ này, hai người đã hẹn hò được 8 tháng và thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Tỷ phú thậm chí còn dùng chuyên cơ để đưa người tình đến những địa điểm du lịch lãng mạn. 

Bezos sánh bước cùng Sanchez tại tiệc lễ trao giải Quả cầu vàng 2019