GIẢI TRÍ

Britney Spears đi du lịch cùng mẹ

Thiên Dung • 25-06-2019 • Lượt xem: 895
Britney Spears đi du lịch cùng mẹ

“Công chúa nhạc Pop” Britney Spears vừa chia sẻ trên trang cá nhân video cô vui chơi trên bãi biển trong kỳ nghỉ hạnh phúc cùng mẹ tại đảo Turks and Caicos (Anh). Đây là dịp hiếm hoi cô đi du lịch cùng mẹ sau những ồn ào về sức khỏe và kiện tụng.

Tin, bài liên quan:

Britney Spears đi ăn sữa chua giữa tin đồn bị ép điều trị tâm thần

Britney Spears xuất hiện tiều tuỵ sau tin đồn bị quản thúc

Britney Spears đứng dậy từ mốc tăm tối của cuộc đời

Trong đoạn video, Britney Spears chia sẻ cảm xúc cùng người hâm mộ: "Tôi đang ở một nơi tuyệt vời như thiên đường". Nữ ca sĩ và mẹ - bà Lynne đang cải thiện mối quan hệ sau nhiều năm xa cách. Trong những bức ảnh trên trang cá nhân, “Công chúa nhạc Pop” diện những bộ bikini trẻ trung và được mẹ chụp ảnh.

Một nguồn tin cho biết Britney đã "thư giãn và hạnh phúc" khi đi nghỉ cùng mẹ, hai mẹ con đã "cười đùa và có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau". Thậm chí, Britney Spears còn nhảy và hát vang trên biển.

Trước đó 2 tuần, giọng ca “Baby one more time” cũng có kỳ nghỉ hạnh phúc ở biển Miami với bạn trai Sam Asghari.

Thời gian qua, bà Lynne đã giúp con gái đối mặt với nhiều sóng gió. Đầu tháng 4, nữ ca sĩ phải đi điều trị sức khỏe tâm thần và có tin đồn cô bị cha “quản thúc” trong bệnh viện. Bà Lynne đã nhờ tòa án can thiệp, yêu cầu chồng cũ cung cấp các giấy tờ liên quan đến tình trạng sức khỏe của Britney Spears và xin bỏ quyền giám hộ của ông James Spears với con gái.

Britney Spears và mẹ

Cha mẹ Britney Spears ly hôn từ năm 2002. Nữ ca sĩ 37 tuổi từng nhiều lần cắt đứt quan hệ với mẹ từ năm 2002 vì mâu thuẫn. Năm 2008, giọng ca “Toxic” nhận lệnh quản thúc từ tòa sau khi bị khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng và có nhiều hành động như tấn công paparazzi hay tự nhốt mình cùng con trai trong 72 giờ vì không muốn trả con cho chồng. Ông James Spears, cha cô được tòa án trao quyền giám hộ con gái. Sau đó, Britney và mẹ cũng ít có cơ hội gặp nhau.