SỰ KIỆN

BTC 'Running Man Việt Nam' nói gì trước scandal của Jack?

Anh Châu • 10-09-2021 • Lượt xem: 868
BTC 'Running Man Việt Nam' nói gì trước scandal của Jack?

Đại diện Running Man Việt Nam đã có câu trả lời chính thức về việc liệu Jack có còn là thành viên của đội hình nữa không sau bê bối tình ái vừa qua.

Tối qua (9/9), Running Man Việt Nam đã có buổi livestream trò chuyện cùng với khán giả. Trong buổi livestream này có sự góp mặt của các thành viên Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Lương Bỉnh Phát..., đồng thời cũng có sư xuất hiện của đại diện phía nhà sản xuất chương trình. Trong khi khán giả đang tò mò về sự tồn tại của Jack trong chương trình thì  8 thành viên cùng livestream trò chuyện với khán giả. Trong lúc mở đầu chào khán giả, nghệ sĩ Trường Giang giải thích lý do không đủ các thành viên: "Tôi xin giới thiệu các vị trí của Running Man, có thể là không đầy đủ do đêm đã khuya, có những nghệ sĩ từ sáng tới tối họ có lịch trình tập luyện và lý do sức khỏe nên họ có thể không có mặt được".

Được biết, đây là buổi livestream nhằm giải đáp thắc mắc của khán giả về mùa 2 của chương trình, trong đó câu hỏi được quan tâm nhiều nhất chính là: liệu Jack có còn thuộc đội hình Running Man Việt Nam sau khi xảy ra bế bối tình ái hay không.

Trả lời câu hỏi này, đại diện phía sản xuất chương trình cho biết: "Jack là 1 trong 9 thành viên của Running Man nên khi sự cố của Jack xảy ra, dù là sự cố cá nhân nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chương trình. Trong quá trình làm việc với nghệ sĩ để ghi hình, chúng tôi làm việc vô cùng chặt chẽ và thường xuyên, gần như ngày nào cũng trao đổi qua lại".


Ca sĩ Jack

"Khi Jack gặp sự cố, Jack và ê-kíp đã chủ động làm việc ngay lập tức với chúng tôi. Jack cũng thông báo và cam kết với khán giả cả nước về việc tự khắc phục sự cố để lấy lại niềm tin của khán giả với bạn. Về phía chương trình, chúng tôi tôn trọng và trân trọng những quyết định đó" - Đại diện BTC chia sẻ

Cũng trong buổi livestream, đại diện phía sản xuất Running Man Việt Nam cũng khẳng định luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khán giả. Ngoài ra, Running Man Việt Nam cũng mong công chúng bao dung hơn và tiếp tục theo dõi chương trình. 


Kể từ khi vướng ồn ào tình ái cũng như chuyện có con với bạn diễn Thiên An, Jack nhận về hàng loạt "gạch đá" từ dư luận. Dù đã viết tâm thư xin lỗi và nhận trách nhiệm, nhưng nam ca sĩ vẫn không thể xoa dịu được công chúng. Trong thời gian qua, nam ca sĩ gốc Bến Tre gần như "biến mất" khỏi làng giải trí cũng như giữ "im hơi lặng tiếng" trên mạng xã hội. Lần lộ diện gần đây nhất của Jack là trên poster của chương trình Running Man Vietnam mùa 2.

Trước đó, cả đoàn đã sang Hàn Quốc để ghi hình do tình hình dịch bệnh tại Sài Gòn đang chuyển biến phúc tạp. Người hâm mộ tò mò liệu Jack có xuất hiện hay không nhưng có vẻ như BTC đã “ém hàng” rất kỹ. Không một bức ảnh nào cho thấy Jack có xuất hiện và đi cùng đoàn, nhiều người cho rằng anh đã rời cương trình. Tuy nhiên, cũng có CĐM cho rằng anh đã được đặc cách đi riêng biệt để tránh gây ảnh hưởng đến đoàn.


Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình 'Running Man Việt Nam' được BTC công bố