GIẢI TRÍ

Ca sĩ Lê Anh hát ca khúc mới trong ngày Nhà báo Việt Nam

Ba Son • 16-06-2020 • Lượt xem: 1163
Ca sĩ Lê Anh hát ca khúc mới trong ngày Nhà báo Việt Nam

Tại chương trình giao lưu gặp gỡ của Câu lạc bộ nhà báo Thành Nam khu vực phía Nam, nhân ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, ca sĩ Lê Anh và guitarist Hoàng Minh cùng trình diễn một ca khúc mới "Sài Gòn như anh yêu em" của nhạc sĩ Nguyễn Hữu Hồng Minh. Bài hát sôi động đã gây chú ý và thích thú cho khán giả...  

Tin, bài liên quan:

Amy Lê Anh: ‘Được đứng chung với diễn viên gạo cội là cơ hội lớn’

 Amy Lê Anh: Vai diễn trong Phượng Khấu là cơ hội lớn chạm ngõ điện ảnh

‘Mặt trời soi vết thương yêu’ - đêm nhạc mới của Nguyễn Hữu Hồng Minh

Nhà báo Minh Sáng, đạo diễn chương trình cho biết mỗi lần Câu lạc bộ Nhà báo giao lưu gặp gỡ đều có ca khúc mới là mong muốn của các nhà báo viết văn hóa văn nghệ. Đây cũng là lĩnh vực đặc trách của họ trên báo về thông tin, phát hiện tài năng nghệ thuật, biểu diễn sân khấu. 

MC, nhà báo Minh Sáng - báo Nông Nghiệp Việt Nam

Ca sĩ Lê Anh và guitarist Hoàng Minh biểu diễn ca khúc "Sài Gòn như anh yêu em" 

"Chúng ta có nhiều nhà báo tên tuổi cùng lúc là những nhạc sĩ, thi sĩ nổi tiếng. Trong chương trình giao lưu, ngoài ca khúc mới "Sài Gòn như anh yêu em" của nhạc sĩ Nguyễn Hữu Hồng Minh, chúng tôi còn giới thiệu bài hát "Khúc ca người làm báo", sáng tác mới của nhà báo Trọng Ninh Đài truyền hình Việt Nam. Bài hát chủ đề dành tặng cho CLB Báo chí. Ca khúc do các ca sĩ Ngọc Tiến, Thùy Dương, Bích Duyên cùng nhóm hát bè được người nghe yêu thích...". 

MC Minh Sáng và các nghệ sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Hữu Hồng Minh, ca sĩ Lê Anh, guitarist Hoàng Minh trước giờ diễn 

 

 "Khúc ca người làm báo", sáng tác mới của nhà báo Trọng Ninh Đài truyền hình Việt Nam

Được biết, CLB Nhà báo Thành Nam chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động từ ngày 15/12/2018 xuất phát từ ý tưởng, nguyện vọng của các nhà báo cao niên, uy tín như: Nhà báo, PGS-TS Nguyễn Hồng Vinh; Nhà báo, PGS-TS Nguyễn Tất Viễn, Nhà báo - Đại tá Trần Thế Tuyển, Nhà báo Lê Nguyên Long…

Qua hơn 1 năm hoạt động, bước đầu CLB đã khẳng định được vai trò, vị trí và chức năng hoạt động, tập hợp và gắn kết được những người con tỉnh Nam Định đang công tác về lĩnh vực báo chí, thường xuyên giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn.

Đồng thời, giữ vững tinh thần đoàn kết và phát huy được chức trách trên từng cương vị công tác, cũng như tham gia các hoạt động thiết thực đóng góp cho xã hội và hướng về quê hương. 

B.S