GIẢI TRÍ

Các Hoa hậu công bố chuỗi dự án thiện nguyện lên đến 7 tỷ đồng

Thiên Kỳ • 28-11-2022 • Lượt xem: 132
Các Hoa hậu công bố chuỗi dự án thiện nguyện lên đến 7 tỷ đồng

Hòa cùng không khí xuân đến, trong trang phục áo dài truyền thống, các nàng hoa, á hậu nhà Sen Vàng đã chính thức công bố những dự án thiện nguyện của mình sắp tới. Được biết, đây là chuỗi dự án lớn nằm trong chương trình "Tết hạnh phúc 2023". 

Đọc thêm:

Á hậu Kiều Loan giản dị làm thiện nguyện tại quê nhà

Thúy Vân 'truyền vía' cho Phương Anh trước thềm 'Miss International 2022'

Vừa qua, buổi livestream công bố chuỗi dự án nhân ái mang tên "Tết hạnh phúc 2023" đã được diễn ra, chương trình được thực hiện bởi câu lạc bộ Suối mát từ tâm, công ty giải trí Sen vàng và các nàng hoa hậu, á hậu.


Tham dự buổi livestream là sự có mặt của các nàng hậu như: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa Hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Lona Kiều Loan và Á hậu Phương Nhi. 

Trong buổi livestream, các nàng Hoa hậu, Á hậu đã thực hiện nghi thức hái lộc xuân và chia sẻ về dự án của mình với thông điệp “không ai bị bỏ lại phía sau”. 


Hoa hậu Thùy Tiên sẽ thực hiện dự án “Tết hạnh phúc - Hoa hậu Thùy Tiên vui tết cùng 2000 công nhân”. Cô cũng chia sẻ về những dự án sắp tới như xây trường, cải tạo trường học mà mình đang lên kế hoạch. 


Về phía Hoa hậu bảo Ngọc, cô đã chia sẻ về dự án mang tên “Tết hạnh phúc - Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến vùng biên giới” với tinh thần nhiệt huyết. Bảo Ngọc sẽ xây dựng 1 căn nhà tình thương tại Tây Ninh và tổ chức trao tặng quà cho bà con nghèo vùng biên giới. 


Nàng hậu Tiểu Vy thực hiện dự án mang tên “Tết hạnh phúc - Hoa hậu Tiểu Vy cùng những chuyến xe về miền Trung” dành tặng 500 vé xe, 500 phần quà cho công nhân nghèo, sinh viên xa nhà về quê ăn tết.

Trong chương trình, Hoa hậu Tiểu Vy đặc biệt xúc động khi nhắc về mẹ của mình. Theo tiết lộ, vừa qua, mẹ của Tiểu Vy đã trải qua cơn "bạo bệnh thập tử nhất sinh". Nàng hậu đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn khi vừa chăm sóc mẹ, vừa đi học, đi làm và hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu.


Hoa hậu Mai Phương cũng đã có lời chia sẻ về dự án “Tết hạnh phúc - Gian bếp yêu thương cùng Hoa hậu Mai Phương”. Cô sẽ tự tay nấu 1000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo, người vô gia cư của Thành phố. 


Tiếp nối chương trình, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã công bố dự án “ Tết hạnh phúc - ấm tình quân dân vùng cao cùng hoa hậu Lương Thùy Linh”. 

Theo như chia sẻ, trong chương trình “Tết hạnh phúc 2023” sẽ có thêm 2 dự án lớn bao gồm tạo sân chơi tết cho 500 trẻ em và phụ huynh vui xuân kèm theo đó là những sự kiện hấp dẫn và chuyến đi thiện nguyện về 1 tỉ đồng Hà Tĩnh để hỗ trợ khu vực có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 


Bên cạnh các dự án của Hoa hậu, các cô gái Á hậu cũng đã tiến hành nghi thức hái lộc và công bố dự án ấp ủ của cá nhân. Á hậu Kiều Loan cũng đã chia sẻ về dự án của cô mang tên “Tết hạnh phúc - Cùng Lona mang Xuân về với buôn làng”. Còn Phương Nhi thì có tên dự án vô cùng ấn tượng “Tết hạnh phúc - dẫn bò về làng cùng Á hậu Phương Nhi”.


Tiếp nối sau đó, Á hậu Phương Anh thực hiện dự án “Tết hạnh phúc - Á hậu Phương Anh cùng sinh viên đón tết xa nhà” và Á hậu Ngọc Thảo cũng cho biết, dự án của cô có tên “Tết hạnh phúc - Xóm trọ mừng xuân cùng Á hậu Ngọc Thảo” 

Được biết, tổng giá trị cho chuỗi dự án thiện nguyện “Tết hạnh phúc 2023” đã hơn 7 tỷ đồng. Hiện các dự án đang trong quá trình thực hiện, với ước nguyện có thể nhanh chóng chia sẻ chút hơi xuân ấm áp, mang một cái tết ấm no và đầy đủ yêu thương đến người dân trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.