Sao

Các nghệ sĩ Việt kêu gọi được 1,7 tỷ đồng giúp cho diễn viên Mai Phương chữa bệnh

Minh Châu • 02-09-2018 • Lượt xem: 647
Các nghệ sĩ Việt kêu gọi được 1,7 tỷ đồng giúp cho diễn viên Mai Phương chữa bệnh

Tối 31/8, chương trình Tình nghệ sĩ tiếp tục diễn ra tại TP HCM. Chương trình là sự kiện kêu gọi nhằm giúp diễn viên Mai Phương đang điều trị ung thư phổi di căn sang xương tại bệnh viện Quân Y 175. Tổng số tiền thu được sau hai đêm nhạc từ việc bán vé, ủng hộ và đấu giá là hơn 1,7 tỷ đồng. 

Số tiền ở đêm thứ hai là 920 triệu đồng. Nhiều vật phẩm giá trị tiếp tục được đem ra đấu giá. Lệ Quyên giới thiệu chiếc kính hàng hiệu phiên bản giới hạn cô mua từ chuyến lưu diễn ở Thụy Điển. Một cặp vợ chồng doanh nhân trẻ mua nó với giá 150 triệu đồng. 

Các sao Việt trong đêm nhạc ủng hộ diễn viên Mai Phương

Đàm Vĩnh Hưng đấu giá trước chiếc iPhone mới sẽ bán giữa tháng 9. Ca sĩ khẳng định chiếc điện thoại được mang từ Mỹ về Việt Nam hai ngày trước thời điểm ra mắt từ một người quen của anh làm trong hãng Apple. Một người bạn của nam ca sĩ đã mua chiếc điện thoại với giá 170 triệu đồng. Một doanh nhân cũng ủng hộ đêm nhạc hơn nửa tỷ đồng, bao gồm tiền mặt, voucher và hiện vật để đấu giá.

Trước đó, nhiều đồng nghiệp cũng kêu gọi ủng hộ Mai Phương qua mạng xã hội như ca sĩ Nhật Tinh Anh, Hồ Ngọc Hà, MC Đại Nghĩa, nghệ sĩ Ngọc Huyền, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân... Những ngày qua, con gái Mai Phương - bé Lavie (5 tuổi) - được gửi cho người bạn của diễn viên chăm sóc. Mai Phương là mẹ đơn thân. Khi bệnh nặng, cuộc sống của cô càng khó khăn vì nhà neo đơn, con còn quá bé.