Duyên Dáng Việt Nam

Các thương hiệu thời trang lớn từng không cho Meghan mượn đồ

T.B • 24-05-2018 • Lượt xem: 796
Các thương hiệu thời trang lớn từng không cho Meghan mượn đồ

Juliet Angus, stylist cũ của Meghan chia sẻ trên Instagram: "Tôi nhớ 5 năm trước, khi tôi cố gắng giúp đỡ Meghan với vai trò là stylist nhưng không một thương hiệu lớn nào muốn cho cô ấy mượn váy áo để dự sự kiện tại London. Mọi thứ đã qua rồi, giờ Meghan sẽ không phải gặp những chuyện như vậy nữa".

Khi Meghan Markle tham gia trong series phim truyền hình Suits, tiếng tăm của cô chưa thực sự được nhiều người biết đến. Thời điểm đó cô còn bị nhiều nhà thiết kế lớn từ chối cho mượn trang phục.

Hôm 19/5, đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle diễn ra tại nhà nguyện St George, thuộc lâu đài Windsor, London, Anh với sự tham dự của 600 khách mời. Cô dâu Meghan đã diện váy cưới mang phong cách cổ điển từ thương hiệu Givenchy, do chính Giám đốc sáng tạo Claire Waight Keller thiết kế. Tuy tối giản về kiểu dáng nhưng mẫu váy này được cho là có trị giá khoảng 200.000 bảng Anh (khoảng 6 tỷ đồng).

Dự tiệc tối, Công nương xứ Sussex chọn mẫu váy cổ yếm màu trắng tinh khôi của NTK người Anh Stella McCartney, mẫu váy này cũng được ước tính có giá khoảng 80.000 bảng Anh (khoảng hơn 2 tỷ đồng).