GIẢI TRÍ

Các ứng cử viên 'nặng ký' cho chiếc vương miện 'Hoa hậu Việt Nam 2022' là ai?

Thiên Kỳ • 23-12-2022 • Lượt xem: 142
Các ứng cử viên 'nặng ký' cho chiếc vương miện 'Hoa hậu Việt Nam 2022' là ai?

Cuộc thi "Hoa Hậu Việt Nam 2022" đang tiến đến rất gần đến đêm Chung kết Toàn quốc. Qua những vòng thi cùng các chương trình đồng hành, những thí sinh tiềm năng lọt top nhiều nhất đã xuất hiện và đang là những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện cao quý.

Đọc thêm:

Màn đọ sắc của Đỗ Hà và top 3 'Người đẹp tài năng' tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam' mang ấm áp đến những mảnh đời cơ nhỡ tại Sài Gòn

Hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của các cô gái tại "Hoa Hậu Việt Nam" đã đến chặng đường nước rút. Rất nhiều cái tên được người hâm mộ dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất trên khắp các hội nhóm mạng xã hội. Sau đây là những thí sinh “nghìn máu" lọt top nhiều nhất tại các phần thi phụ:


Phạm Phương Oanh (SBD: 378) hiện đang sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp lọt top cả 3 phần thi phụ quan trọng: Top 18 Người đẹp Nhân ái, Top 3 Best in Swimsuit, Top 7 Người đẹp Truyền thông. Cô nàng không chỉ gây ấn tượng nhất bởi nhan sắc xinh đẹp, gương mặt khả ái hay sự tự tin khi biểu diễn mà còn trình độ ngoại ngữ IELTS 6.5.


Trước khi tham gia cuộc thi, Phương Oanh đã phải đi học catwalk, trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm, khả năng nói tiếng Anh cũng như chăm chỉ tập gym để có hình thể đẹp. Trong hành trình cuộc thi, người đẹp sinh năm 2003 cũng luôn chú tâm đến chế độ ăn uống, tập luyện để giữ được thân hình hoàn hảo. Yếu tố đó giúp cô ghi tên mình vào top 3 Người đẹp Best In Swimsuit.


Khá giống với Phương Oanh, Thanh Thuỷ cũng là thí sinh có thành tích khủng khi người đẹp lọt top rất nhiều phần thi phụ như: Top 3 Người đẹp Thể thao, Top 7 Người đẹp Truyền thông, Top 18 Người đẹp Nhân ái. 


Bên cạnh đó, Thanh Thủy sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75 cùng body săn chắc giúp nàng hậu trở thành một trong những thí sinh tiềm năng cho ngôi vị cao quý năm nay.


Đinh Khánh Hòa (SBD: 088) cũng là một cô gái gây ấn tượng với câu chuyện giảm 20 cân để đến với cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam". Sau khi giảm cân thành công, cô nàng đã mang đến ý chí kiên cường cùng sự tự tin để chinh phục chiếc vương miệng danh giá.


Tại đây bên cạnh gương mặt khả ái, cô nàng này còn gây ấn tượng khi có đến 3 lần lọt top, gồm top 18 Người đẹp Nhân ái, top 8 Người đẹp thể thao và top 7 Người đẹp truyền thông. 

Ngoài ra, tại cuộc thi cũng xuất hiện nhiều thí sinh có thành tích nổi bật khi có hai lần lọt top các phần thi phụ "Hoa Hậu Việt Nam 2022". Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122) là thí sinh sở hữu khả năng ngoại ngữ vô cùng ấn tượng. Hoặc sự trở lại vô cùng "bùng nổ" của Top 10 "Miss World Vietnam 2021" Lê Nguyễn Ngọc Hằng (SBD: 166).


Thí sinh được mệnh danh là “tiểu Tường San" - Trần Lê Mai Chi (SBD: 052) xuất sắc tiến thẳng vào Top 3 Người đẹp Thời trang và Top 18 Người đẹp Nhân ái.

Cùng theo dõi và dự đoán xem ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý "Hoa Hậu Việt Nam 2022". Đêm Chung kết Toàn quốc sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM vào ngày 23/12. Cùng lúc đó, chương trình cũng sẽ được phát trực tiếp trên VTV2.