Chuyện của Bếp

Cách chiên đậu phụ giòn giòn, ngon ngon

Lan Phương • 10-04-2018 • Lượt xem: 515
Cách chiên đậu phụ giòn giòn, ngon ngon

Hãy cho đậu vào một tô nước muối trước khi rán, miếng đậu sẽ có màu nâu và vị giòn ngon miệng.

Cách làm như sau:

+ Hòa tan ¼ chén muối vào 4 cốc nước sôi sau đó cho đậu vào ngâm trong 15 phút.  

+ Sau thời gian ngâm thì vớt đậu ra, dùng khăn giấy hoặc khăn nấu ăn thấm khô đậu, ép nhẹ để nước đậu chảy ra.  

+ Cắt đậu thành các miếng vừa ăn rồi lăn qua bột ngô. Làm nóng chảo dầu từ 4-5 phút rồi cho vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra.