Duyên Dáng Việt Nam

Cách ướp làm tăng hương vị cho đậu hũ

Lan Phương • 25-01-2018 • Lượt xem: 1842
Cách ướp làm tăng hương vị cho đậu hũ

Với nhiều người, đậu hũ thường chiên nguyên miếng mà ít tẩm ướp. Mách bạn cách chiên đậu hũ nóng giòn, thơm phức sau khi tẩm gia vị sau.

+  Khi ướp gia vị cho đậu hũ, bạn nên tránh sử dụng dầu, bởi vì các gia vị sẽ không thấm tối ưu vào đậu hũ.

+ 120ml nước tương, 60g đường, 2 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh bột tỏi, nửa muỗng cà phê gừng, 1 muỗng cà phê tỏi băm nhỏ.

+ Trộn đều các gia vị theo công thức trên rồi đổ vào các hũ đựng đậu hũ đã cắt nhỏ, đậy nắp và để trong 2 tiếng để đậu hũ ngấm gia vị trước khi nấu hoặc ăn.