Duyên Dáng Việt Nam

Cận cảnh chiếc váy cưới đặc biệt trong hôn lễ hoàng gia Anh

Liu • 20-05-2018 • Lượt xem: 926
Cận cảnh chiếc váy cưới đặc biệt trong hôn lễ hoàng gia Anh

"Đó là chiếc váy cưới được làm cho một người bình thường, không phải công chúa" - lời nhận định của tờ New York Times của Mỹ về chiếc váy cưới mà Megan Markle đã mặc trong hôn lễ. Chiếc váy giản dị, tinh tế cùng chiếc khăn voan dài 5m đã biến Megan trở thành cô dâu đẹp nhất.

Trong hôn lễ cử hành tại lâu đài Windsor, cựu diễn viên Mỹ Markle đã khoác lên mình chiếc váy cưới đơn giản, nhưng không kém phần thanh lịch của hãng Givency với khăn voan dài 5m và vương miện kim cương của Nữ hoàng Elizabeth II. 

Chiếc áo cưới với khăn voan dài 5m của công nương Markle trong hôn lễ tại nhà nguyện St George ở lâu đài Windsor 

Được thiết kế bởi Clare Waight Keller, điểm nhấn của chiếc váy là cổ thuyền rộng nhẹ nhàng ôm lấy bờ vai và khéo léo nhấn vào vòng eo thanh mảnh của cô dâu. Trong khi đó, khăn voan được làm từ tuyn lụa và trang trí với các bông hoa thêu tay, thể hiện các thực vật đặc trưng cho 53 nước của Khối thịnh vượng chung cùng nhau hòa hợp. 

Công nương Markle và nhà thiết kế Keller đã cùng nhau sáng tạo nên chiếc váy cưới này.

Cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã chính thức thề nguyện làm vợ chồng trong hôn lễ diễn ra tại nhà nguyện St George ở lâu đài Windsor. 

Tại hôn lễ, cựu diễn viên Markle đã đeo nhẫn cưới được làm từ vàng xứ Wales do Nữ hoàng Anh Elizabeth II tặng. Trong khi đó, nhẫn của Hoàng tử Harry là chiếc nhẫn bạch kim to bản bọc họa tiết. Cả hai chiếc nhẫn đều do công ty trang sức Cleave and Company có trụ sở tại London (Anh) chế tác. Đây cũng là công ty thiết kế nhẫn đính hôn cho cô dâu Markle.