Làm đẹp

Cận cảnh nhan sắc nữ diễn viên bị cho là 'người thứ 3' trong cuộc hôn nhân Song Joong Ki - Song Hye Kyo

LO • 28-06-2019 • Lượt xem: 1111
Cận cảnh nhan sắc nữ diễn viên bị cho là 'người thứ 3' trong cuộc hôn nhân Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn khiến toàn thể người hâm mộ khắp nơi đều bàng hoàng và tiếc nuối. Câu chuyện về người thứ ba chen ngang cặp đôi lại được xới lên, cái tên Kim Ok Bin một lần nữa được nhắc với danh... "tiểu tam". 

Kim Ok Bin không phải là cái tên xa lạ với người yêu điện ảnh Hàn Quốc. Tuy không xinh đẹp "động lòng người" như Song Hye Kyo nhưng nữ diễn viên này lại sở hữu nét đẹp khó thấy trong những gương mặt quen thuộc của làng giải trí xứ Hàn.

Kim Ok Bin sinh năm 1987, sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh, đôi mắt to tròn vừa mang chất ngây thơ, vừa đủ sắc sảo. Vào năm 2005, Kim Ok Bin từng góp mặt trong với vai diễn Lý Thị Vũ, đây là một dự án phim đặc biệt của đài SBS. 

Thời gian Song Joong Ki và Song Hye Kyo dính phải thông tin ly hôn trùng với thời điểm Kim Ok Bin đóng chung với Song Joong Ki trong Asadal Chronicles, Sự thân thiết của cả hai khiến cô bị cho là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc của Song-Song. Thậm chí Song Joong Ki còn được cho là đã dọn ra ở chung với Kim Ok Bin.

Về nhan sắc, nhiều khán giả cho rằng Kim Ok Bin không xinh đẹp như Song Hye Kyo. Về thời trang, nữ chính Hậu duệ mặt trời tiếp tục ăn đứt nàng ''tiểu tam''.

Thời trang dự sự kiện của Kim Ok Bin đơn giản với áo sơ mi, quần tây, không có gì nổi bật và đáng chú ý.