ẨM THỰC

Cận cảnh suất cơm tại khu cách ly nCoV, "ngon mê ly"

PL • 16-03-2020 • Lượt xem: 1391
Cận cảnh suất cơm tại khu cách ly nCoV, "ngon mê ly"

Hình ảnh về những bữa cơm tại khu cách ly tập trung dịch nCoV được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Trong đó, những bức ảnh bữa ăn của hotgirl Châu Bùi chụp tại khu cách ly khiến dân mạng tấm tắc khen "cách ly như đi nghỉ dưỡng".

Châu Bùi là cái tên được nhiều bạn trẻ mê thời trang yêu thích, cô thường xuất hiện liên tục ở các sự kiện lớn trong và ngoài nước của làng mốt. 

Không chỉ là một nhân vật được giới trẻ quan tâm về thời trang, Châu Bùi còn khiến các fan xuýt xoa khi thường xuyên vào bếp nấu ăn. Hàng ngày, Châu Bùi rất hay chia sẻ những bữa cơm nhà của mình trên mạng xã hội.

Mới đây, cô trở về TP.HCM từ tuần lễ thời trang Milan và Paris Châu Bùi đã được kiểm tra y tế, sau đó cô đã được đưa thẳng đi cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh COVID-19. Thời gian này nàng hotgirl rất lạc quan, vui vẻ và thường xuyên chia sẻ các bữa ăn hấp dẫn do nhà nước hỗ trợ miễn phí.

Chắc chắn nhiều người sẽ tò mò một bữa ăn ở các khu vực cách ly tập trung sẽ như thế nào, có đủ dinh dưỡng và ngon hay không, xem qua loạt ảnh của Châu Bùi sẽ hoàn toàn yên tâm bởi nhà nước chăm sóc vô cùng chu đáo.  Các bữa ăn luôn phong phú, đa dạng các loại thực phẩm từ thịt lợn, gà, cá, trứng... với nhiều kiểu chế biến khác nhau. Không chỉ có bữa chính mà có cả hoa quả, đồ ăn tráng miệng. 

Dưới đây là những hình ảnh được Châu Bùi chia sẻ:

Những ngày cách ly tập trung không khiến hotgirl Châu Bùi  xuống tinh thần, ngược lại cô tỏ ra rất tích cực, yêu đời

Hình ảnh bữa ăn ở một số nơi cách ly khác:

Bữa cơm cho người cách ly tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh

Bữa ăn cách ly đầu tiên của anh Phạm Quang Long (ở phố Trúc Bạch) tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 

Suất ăn ở khu cách ly tại Hải Phòng