LÀM ĐẸP

Cận cảnh trang phục của Đệ nhất phu nhân Mỹ khi đi bỏ phiếu

BT • 04-11-2020 • Lượt xem: 297
Cận cảnh trang phục của Đệ nhất phu nhân Mỹ khi đi bỏ phiếu

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump xuất hiện trước công chúng và cánh báo giới với thiết kế của Gucci trong khi đi bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ. Trang phục của bà được đánh giá thanh lịch, nền nã.

Trong khi nước Mỹ và khắp thế giới đang hồi hộp dõi theo "cuộc đua" quyết liệt vào nhà Trắng của ông Trump và ứng viên Biden thì riêng giới thời trang vẫn hết mực quan tâm đến trang phục của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khi bà đi bỏ phiếu tại Palm Beach. Bà Melania đã diện trang phục suông dài toát lên vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng. 

Giới thời trang nhanh chóng nhận ra, đây là thiết kế đến từ Gucci có giá trên dưới 4.000 USD. Bên cạnh đó, Đệ nhất phu nhân Mỹ còn xách túi Hermès Kelly giá 30.000 USD (gần 700 triệu đồng), đeo kính Celine và đi giày Christian Louboutin.

Đệ nhất phu nhân Mỹ diện trang phục của Gucci, xách túi Hermes Kelly, đi giày Christian Louboutin và đeo kính của Celine - Ảnh: Joe Raedle/ Getty Images.

Bà trang điểm nhã nhặn, kiểu tóc búi chừa mái tạo điểm nhấn nhìn tổng thể toát lên vẻ khí chất sang trọng trong vai trò Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Khi vừa đến nơi bầu cử, bà được một phóng viên AP hỏi vì sao không đi bầu cử cùng chồng vào tuần trước. Melania Trump trả lời rằng vì hôm nay mới là ngày bầu cử nên mới đi bỏ phiếu.

Theo ghi nhận của Reuters, Đệ nhất phu nhân Mỹ là người duy nhất không đeo khẩu trang khi vào khu vực bỏ phiếu.