Duyên Dáng Việt Nam

Cảnh sát Thái Lan điều tra vụ cầu thủ đánh chỏ đồng nghiệp

DDVN • 14-03-2022 • Lượt xem: 322
Cảnh sát Thái Lan điều tra vụ cầu thủ đánh chỏ đồng nghiệp

CLB North Bangkok University xác nhận rằng cầu thủ Supasan Ruangsuphanimit đã làm việc với cảnh sát sau khi anh trở thành nạn nhân của vụ ẩu đả trên sân cỏ Thái Lan hôm 13/3.

"CLB North Bangkok University xác nhận cầu thủ Ruangsuphanimit đang được chăm sóc tốt ở bệnh viện và sẽ hợp tác toàn diện với cơ quan điều tra", Siam Sport dẫn thông điệp được đội bóng đang chơi ở Thai League 3 phát đi. "Chúng tôi không muốn chuyện này xảy ra lần nữa và kiên quyết phản đối bất kỳ hành động bạo lực nào trong mọi trường hợp".

Trong trận đấu giữa North Bangkok University với Bangkok FC ở giải Thai League 3, cầu thủ Aitsaret Noichaiboon của Bangkok FC dùng cùi chỏ đánh vào mặt Ruangsuphanimit bên phía đối phương. Pha ra đòn của cầu thủ đội khách khiến Ruangsuphanimit phải nhập viện và được các bác sĩ khâu 24 mũi, theo Siam Sport.

Pha ra đòn của Aitsaret Noichaiboon vào mặt Ruangsuphanimit trong trận đấu giữa North Bangkok University với Bangkok FC giải Thai League 3.

Cảnh sát địa phương sau đó gặp mặt nạn nhân ở bệnh viện để tiến hành lấy lời khai và điều tra. Ruangsuphanimit cũng quyết định làm đơn kiện Noichaiboon vì tội hành hung người khác. Ban lãnh đạo North Bangkok University khẳng định CLB này sẽ hỗ trợ cầu thủ của mình về mặt pháp lý cũng như chăm sóc y tế.

Về phần Bangkok FC, đội bóng Thái Lan ngay lập tức chấm dứt hợp đồng với Noichaiboon. Cựu cầu thủ Police United sau đó cũng đăng lời xin lỗi lên trang cá nhân.

"Tôi, Aitsaret, thật sự cảm thấy tiếc vì sự cố hôm nay. Tôi đã hành xử vượt quá giới hạn", Noichaiboon tuyên bố. "Tôi xin lỗi các cầu thủ North Bangkok University. Thật sự chân thành xin lỗi tất cả những ai theo dõi trận đấu, từ CĐV đội nhà đến đối thủ. Tôi cũng xin lỗi ban lãnh đạo, HLV và các đồng đội. Tâm trạng tôi thật sự rất tồi tệ".

Noichaiboon được cho là ức chế sau khi Bangkok FC nhận trận thua đậm 0-3 trên sân khách. Khi trận đấu giữa North Bangkok University và Bangkok FC sắp kết thúc, cầu thủ mang áo số 6 không kiềm chế được bản thân mà ra đòn hiểm về phía đối phương.

Chia sẻ với Zing, Paul Murphy, cây viết của ESPN và The Asian Game, cho rằng Noichaiboon nên bị cấm thi đấu dài hạn. Ông cũng nêu quan điểm rằng Aitsaret Noichaiboon có chủ đích tấn công đối thủ. Hành động của cầu thủ này rất dứt khoát.

"Noichaiboon có thể chỉ cần đẩy ngã đối thủ để hả cơn giận. Cậu ấy không làm vậy. Noichaiboon tiến đến Ruangsuphanimit và ra đòn kiểu Muay Thái một cách có chủ đích", cây viết người Anh nêu quan điểm.

Theo Zing