GIẢI TRÍ

Cát Phượng tái xuất hỗ trợ 'thánh cải lương' Phạm Huyền Trâm

Quốc Hiển • 12-02-2023 • Lượt xem: 2617
Cát Phượng tái xuất hỗ trợ 'thánh cải lương' Phạm Huyền Trâm

Chủ đề 'Món quà cuộc sống' chính thức đi vào hồi kết với 3 tân binh tài năng cuối cùng. Tập 9 'Cười xuyên Việt 2022' khiến khán giả cười ngả nghiêng với 3 tiết mục của Phạm Huyền Trâm - Hồ Minh Mẫn - Huỳnh Nhựt. 

Xem thêm: 

'Cười xuyên Việt 2022': Thầy Minh Nhí đỏ mắt với tình anh em của La Thành - Tín Nguyễn 

Hồ Minh Mẫn diện phục trang của cố nghệ sĩ Anh Vũ chào sân 'Cười xuyên Việt 2022'

Gây bất ngờ khi thử sức ở lĩnh vực hài, “thánh cải lương” Phạm Huyền Trâm đã cho thấy nét duyên dáng ở vòng đấu trước. Ở vòng đấu này, gà nhà Dương Thanh Vàng - Bảo Bảo mang đến tiểu phẩm "Món quà của mẹ". Lấy bối cảnh phòng tập gym, cùng kết hợp với nghệ sĩ Cát Phượng đầy kinh nghiệm, khán giả đã không thể ngồi yên với tiết mục đầy mảng miếng hài. Mặc dù không dùng sở trường của mình cho vòng này, nhưng khán giả lại cười không ngớt trước ngôn ngữ riêng mà độc đáo và hài hước của cô nàng. Người xem còn nhìn thấy được sự “lăn xả” bất chấp của Phạm Huyền Trâm để đem đến màn trình diễn ấn tượng.


Nghệ sĩ Cát Phượng trợ diễn cho phần thi của “thánh cải lương” Phạm Huyền Trâm.

Đến từ đội Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng là nhân tố được đánh giá cao ở những vòng trước. Đặc biệt được biết đến là “bản sao cố nghệ sĩ Anh Vũ”, nam thí sinh trở lại với "Ngược dòng thời gian để yêu em". Gây ấn tượng những phút đầu bởi sự đầu tư dàn dựng sân khấu và bối cảnh, Minh Mẫn vào vai ông thầy bói kết hợp cùng những người bạn diễn thân thuộc. Nét diễn duyên dáng và tự nhiên của anh chàng dễ dàng chinh phục khán giả. Đặc biệt, nam thí sinh còn phô diễn kỹ năng “chế lời” đầy dí dỏm khiến người xem cười ngất.


Hồ Minh Mẫn chăm chỉ nhưng vẫn chưa làm hài lòng dàn giám khảo tại chương trình.

Khép lại chủ đề 2 là tân binh trẻ tuổi Huỳnh Nhựt của đội Hữu Đằng - Võ Tấn Phát với "Homestay hạnh phúc". Bằng nguồn năng lượng trẻ, năng động và nhiệt huyết, nam thí sinh thả những mảng miếng hài “ăn tiền” bằng những tình tiết có “1-0-2”. Anh chàng còn lồng ghép việc giả gái, kết hợp ăn ý cùng bạn diễn Giỏi Lee tái hiện ca khúc "Nhỏ lớp trưởng" đình đám một thời, tạo điểm nhấn cho tiết mục.


Huỳnh Nhựt giả gái khiến trường quay cười nghiêng ngả vì quá đáng yêu.

Chủ đề "Món quà cuộc sống" chính thức kết thúc với 12 tiểu phẩm và 12 ý nghĩa khác nhau nhưng đều để lại trong lòng khán giả những dư vị cảm xúc. Chương trình phải nói lời tạm biệt với Tín Nguyễn, Hải Vót, Công Huy và 9 thí sinh còn lại sẽ cùng bước tiếp vào vòng 3 "Món quà ân tình".