SỰ KIỆN

Cầu Nhật Tân lung linh sáng rực trên trang Facebook của Nhà Trắng

Sky • 27-02-2019 • Lượt xem: 3342
Cầu Nhật Tân lung linh sáng rực trên trang Facebook của Nhà Trắng

Trang Facebook của Nhà Trắng vừa đăng nhiều bức ảnh về lễ đón Tổng thống Donald Trump tại Hà Nội tối qua, trong đó có hình ảnh cầu Nhật Tân rực rỡ sắc màu khi lãnh đạo Mỹ di chuyển về khách sạn ở trung tâm thủ đô.

Chuyên cơ chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đáp xuống sân bay Nội Bài vào 21h ngày 26/2. Lễ tiếp đón tổng thống Mỹ sau đó diễn ra trang trọng.

Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng Shealah Craighead đã ghi lại hình ảnh lễ đón Tổng thống và cầu Nhật Tân khi đoàn xe của ông Trump di chuyển qua và những bức ảnh đã được chia sẻ trên trang Facebook của Nhà Trắng.

 

“Đoàn xe hộ tống Tổng thống Donald J. Trump đi qua một cây cầu được thắp sáng đén nhiều màu và bảng hiệu chào mừng ngày 26/2, trên đường đến khách sạn tại Hà Nội chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh lần hai với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (Ảnh chính thức bởi Shealah Craighead)” – dòng chú thích của tấm ảnh cầu Nhật Tân được Nhà Trắng đăng trên fanpage viết.

Trước đó, sau khi đặt chân tới Hà Nội, Tổng thống Trump đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter và gửi lời cảm ơn tới người dân Việt Nam vì sự tiếp đón nồng hậu. “Cảm ơn tất cả người dân vì sự đón tiếp tuyệt vời tại Hà Nội. Đám đông khổng lồ và rất nhiều tình cảm!“, ông chủ Nhà Trắng viết.

Bức ảnh chụp cổng chào có dòng chữ: “Hanoi- The City For Peace” - “Hà Nội - Thành phố vì Hòa bình”. Nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump sẽ khởi động hội nghị thượng đỉnh lần hai với một bữa tối xã giao và một cuộc gặp riêng trong ngày 27/2.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›