Duyên Dáng Việt Nam

Cầu thủ làm xấu hổ bóng đá Thái Lan được mời làm võ sĩ quyền anh

DDVN • 16-03-2022 • Lượt xem: 166
Cầu thủ làm xấu hổ bóng đá Thái Lan được mời làm võ sĩ quyền anh

Theo tờ Bangkok Post, cầu thủ dùng cùi chỏ đánh vào mặt đối thủ làm xấu hổ bóng đá Thái Lan, Aitsaret Noichaiboon vừa được một nhà tổ chức quyền anh đề nghị làm võ sĩ nếu bị cấm thi đấu suốt đời.

Aitsaret Noichaiboon thi đấu cho CLB Bangkok FC ở giải hạng 3 Thái Lan (Thai League 3), vừa có hành động bị lên án dữ dội khi tức giận vì bị cầu thủ Supasan Ruangsuphanimit của CLB North Bangkok University FC theo kèm quá chặt, đã phản ứng bằng cách dùng cùi chỏ đánh vào mặt đối thủ khiến phải khâu đến 24 mũi.

Tờ Bangkok Post cũng cho biết, tình hình mới nhất của cầu thủ Supasan Ruangsuphanimit sau khi bị Aitsaret Noichaiboon dùng cùi chỏ đánh vào mặt, được các bác sĩ chẩn đoán bị gãy xương gò má và có tụ máu trong mũi, hiện phải điều trị trong thời gian dài.

Trong khi đó, cầu thủ Aitsaret Noichaiboon sau khi bị trọng tài rút thẻ đỏ vì hành vi của mình, bị dư luận Thái Lan lên án, và cũng bị CLB Bangkok FC cắt hợp đồng ngay sau đó.

Ngoài ra, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang điều tra sự việc, có thể sẽ ban hành án kỷ luật cao nhất cấm cầu thủ Aitsaret Noichaiboon thi đấu suốt đời ở mọi giải đấu do cơ quan bóng đá này tổ chức.

Tuy nhiên, án phạt cao nhất và nặng nhất với Aitsaret Noichaiboon là đang đối mặt khả năng bị xử lý hình sự, có thể bị phạt tù nếu bị khép tội hành hung thân thể người khác.

Ở diễn biến khác, một nhà tổ chức quyền anh ở Thái Lan, ông Nattadej Wachirarattanawong lên tiếng, cho rằng hành động của Aitsaret Noichaiboon khi thi đấu bóng đá là quá tàn bạo với đòn tấn công đối thủ bằng cùi chỏ như trong môn võ Muay. Mặc dù vậy, ông này cũng đề nghị, nếu cầu thủ này bị FAT cấm suốt đời, thì có thể chuyển sang môn quyền anh và ông sẽ nhận đào tạo để tổ chức thượng đài trong tương lai.

Theo Thanh Niên Online