SỰ KIỆN

Cây Thị được Công nhận là thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam

Sunny • 22-12-2018 • Lượt xem: 9999
Cây Thị được Công nhận là thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam

Ngày 22/12/2018, đã diễn ra lễ trao quyết định của Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận Cây Thị là thương hiệu Cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam.

Những năm 90 của thế kỷ trước, tâm nguyện khởi nghiệp của những người sáng lập ra thương hiệu Cây Thị (Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim) là mang đến những phần cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho con trẻ, chia sẻ gánh nặng công việc – gia đình cho các bà mẹ lúc bấy giờ.

Sự tiện lợi, nhanh chóng từ những phần cháo dinh dưỡng Cây Thị đã trở thành trợ thủ đắc lực, giúp các gia đình đang nuôi con nhỏ tiết kiệm thời gian, công sức giữa nhịp sống đô thị ngày một hối hả.

Vào thời điểm đó, khái niệm cháo dinh dưỡng còn rất mới mẻ và thị trường này lại càng sơ khai, Cây Thị chính là thương hiệu tiên phong trong ngành. Những gặt hái đầu tiên của cháo dinh dưỡng Cây Thị đã góp sức mạnh giúp các thương hiệu dinh dưỡng khác lần lượt khởi nghiệp, hình thành bức tranh bối cảnh kinh doanh cháo dinh dưỡng nói riêng và thực phẩm dinh dưỡng nói chung ngày càng sống động - nhộn nhịp trong một thập niên qua.

20 năm là khoảng thời gian chưa đủ dài nhưng cũng không phải ngắn để khẳng định một vị thế cho một thương hiệu. Và tháng 12/2018, Thương hiệu Cây Thị tự hào được Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế trao quyết định công nhận Cây Thị là Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam. Đây là một sự ghi nhận rất khích lệ cho những người tâm huyết và luôn trăn trở cho sự phát triển của ngành thực phẩm dinh dưỡng trong suốt 20 năm qua.

Không chỉ dừng lại ở bước ngoặc 20 năm đầy tự hào, Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam còn mong muốn sẻ chia yêu thương đến những số phận bất hạnh thông qua những hoạt động vì cộng đồng.

Trong suốt hành trình 20 năm qua, Cây Thị đã tích cực ủng hộ và đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính, ủng hộ Câu lạc bộ vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, cứu trợ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, và bệnh nhân nghèo… thể hiện trách nhiệm của Cây Thị đối với cộng đồng, những mảnh đời rất cần sự san sẻ, yêu thương.

Để đẩy mạnh hơn nữa trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội trong thời gian tới, Cây Thị quyết tâm xây dựng và phát triển Quỹ thiện nguyện “Bát cháo Yêu thương”. Quỹ sẽ được ra mắt chính thức trong chương trình Chào mừng Cây Thị 20 năm sắp tới được tổ chức vào ngày 28/12/2018. Với mỗi sản phẩm bán ra thị trường, Cây Thị sẽ trích 500 đồng đóng góp vào Quỹ thiện nguyện này.

Chương trình Chào mừng Cây Thị 20 năm sẽ diễn ra lúc 17h, thứ 6, ngày 28 tháng 12 năm 2018 tại trụ sở chính Anh Kim Foods (Lô III - 1B Đường số 1, nhóm CN III, KCN Tân Bình, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam).