Duyên Dáng Việt Nam

Chả cá sốt dứa

Trang Thảo • 05-02-2018 • Lượt xem: 3537
Chả cá sốt dứa

Món ăn này dễ ăn và thường xuất hiện trong các bữa ăn gia đình hàng ngày. Bạn nào mê món chả cá chiên sốt dứa, hãy cùng chúng tôi chia sẻ công thức này nhé!

 Nguyên liệu: 

+ 200 g chả cá viên

+ 1/3 quả dứa

+ 2 thìa canh tương cà

+ 1 quả cà chua to thái miếng

+ 1 củ hành khô băm vụn

+ 1 thìa bột năng

+ Dầu ăn và hạt nêm

Thực hiện: 

+ Đun nóng dầu ăn và chiên chả cá cho chín vàng. 

+ Xào thơm hành khô, cho cà chua vào xào mềm với nước.

+ Cho chả cá vào chảo đảo đều, nêm gia vị cho vừa.

+ Hòa bột năng với ít nước, đổ vào chảo chả cá, đun cho sôi và sánh lại rồi tắt bếp.

+ Thêm chút hành lá thái nhỏ vào.