Duyên Dáng Việt Nam

Chấn thương của Công Phượng, Xuân Mạnh thực sự có nghiêm trọng?

Thành • 26-07-2018 • Lượt xem: 765
Chấn thương của Công Phượng, Xuân Mạnh thực sự có nghiêm trọng?

Bác sĩ của ĐT Olympic Việt Nam đã khẳng định chấn thương mà Công Phượng và Xuân Mạnh gặp phải không nghiêm trọng nên 2 cầu thủ này có thể bình phục trong ít ngày nữa.

Trong đợt tập trung chuẩn bị cho ASIAD 2018 lần này, ca chấn thương của Công Phượng và Xuân Mạnh được giám sát nhiều bởi hai cầu thủ này đều là gương mặt quan trọng tại ĐT U23 Việt Nam.

Xuân Mạnh dính chấn thương trong trận đấu giữa SLNA và HAGL cuối tuần trước sau một nỗ lực truy cản đối phương. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ kết luận Xuân Mạnh bị lật cổ chân.

Chấn thương này khiến cầu thủ quê Yên Thành, Nghệ An không thể ra sân cùng các đồng đội ở trận bán kết lượt đi Cúp Quốc Gia 2018 giữa FLC Thanh Hóa vs SLNA. Thay vào đó, anh đã ên tập trung cùng ĐT Olympic Việt Nam ở Trung tâm PVF tại Hưng Yên.

Trong khi đó Công Phượng bị dãn dây chằng đầu gối sau buổi tập gần đây của Olympic Việt Nam. Tuy nhiên chấn thương của chân sút xứ Nghệ không thực sự nghiêm trọng. Điều này đã được bác sĩ Trần Anh Tuấn chia sẻ với báo chí: “Các em nó chắc đến mai là tập được lại cùng cả đội thôi, không có vấn đề gì đâu vì chấn thương cũng nhẹ thôi mà. Còn riêng Công Phượng thì hôm nay đã tập cùng đội được rồi”.

Theo kế hoạch, Olympic Việt Nam sẽ rèn quân ở Trung tâm PVF từ nay cho đến 31/8. Đến ngày 1/8, đội sẽ trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho giải Tứ Hùng diễn ra ngay trên sân Mỹ Đình.