GIẢI TRÍ

Châu Bùi và nhà mốt Việt gây sốt tại đất Ý

Quốc Hiển • 24-02-2023 • Lượt xem: 1166
Châu Bùi và nhà mốt Việt gây sốt tại đất Ý

Tối ngày 22/02/2023, NTK Phan Đăng Hoàng giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng vùng Tây Bắc tới giới mộ điệu quốc tế tại 'Tuần lễ thời trang Milan 2023'.

Xem thêm: 

NTK Gen Z mang hồn Tây Bắc đến 'Milan Fashion Week Thu Đông 2023' 

Thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn 'phủ sóng' Miss Charm 2023

Tối ngày 22/02/2023, MODES Milano đã cho ra mắt buổi triển lãm trưng bày những BST FW'23/24 Womenswear mới nhất từ 12 thương hiệu được lựa chọn bởi Afro Fashion Association, do VOGUE ITALIA tài trợ. Đây là một trong những hoạt động chính thức của "Milan Fashion Week 2023" với sự góp mặt của thương hiệu Phan Dang Hoang.


Xuất hiện tại triển lãm ra mắt bộ sưu tập Mirage của nhà thiết kế Phan Đăng Hoàng ở Ý, Châu Bùi thu hút mọi ánh nhìn.


Việc hai nhân vật Gen Z có ảnh hưởng nhất nhì làng thời trang Việt hội ngộ tại đây cũng khiến giới một điệu thời trang thích thú. 

Châu Bùi chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Châu được tham dự một sự kiện của nhà thiết kế Việt tại Fashion Week quốc tế. Được mặc lên người bộ trang phục đậm chất Việt, chiêm ngưỡng những thiết kế Việt ngay tại Tuần lễ thời trang quốc tế, Châu thật sự rất tự hào và xúc động".


Fashionista Châu Bùi diện trên mình thiết kế mới nhất từ BST “MIRAGE” Thu - Đông 2023 của nam thiết kế gia.


Thiết kế màu cam cháy cùng dáng áo ôm sát thân, kết hợp vạt dài nối liền vai được kết cấu bởi 100% sợi tơ sống từ Việt Nam. 


Tính “tương phản” trong thiết kế của Phan Đăng Hoàng còn thể hiện ở cách tạo mẫu theo phong cách thời trang đường phố với quần baggy ống suông đầy cá tính. 


Phan Đăng Hoàng "hội ngộ" Châu Bùi tại đất Ý.

BST “MIRAGE” là sự gắn kết siêu thực giữa hình tượng con người và thiên nhiên Tây Bắc, biểu trưng cho những khát khao, hy vọng bứt phá khỏi mọi giới hạn để vươn tới hành trình tự do, được làm chủ cuộc sống cá nhân. 


BST mới nhất của NTK trẻ tuổi người Việt tạo sức cuốn hút với những đường nét, hình khối phá cách với góc nhìn đương đại mới lạ trong một đề tài đậm chất truyền thống.


Trong đó, bộ trang phục tông đỏ tạo điểm nhấn với những đường cắt xẻ thủ công trên nền vải dạ.


Mẫu thiết vải denim còn lại chính là “cuộc chơi kim chỉ” tài tình với nhiều kỹ thuật xử lý khác nhau từ chần bông, giải cấu trúc đến cut-out táo bạo. 

NTK Phan Đăng Hoàng vừa giành giải thưởng “Nhà thiết kế Triển vọng của năm” tại lễ trao giải "SR Fashion Awards 2022". Thương hiệu Phan Dang Hoang cũng đã công chiếu BST “MIRAGE” trên mọi nền tảng mạng xã hội, nhận về những phản ứng tích cực từ giới mộ điệu.