GIẢI TRÍ

Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Thuận ngồi 'ghế nóng' cuộc thi âm nhạc

Quốc Hiển • 30-03-2023 • Lượt xem: 231
Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Thuận ngồi 'ghế nóng' cuộc thi âm nhạc

'Gala nhạc Việt' tổ chức sân chơi âm nhạc mới với cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt mang tên 'The Talents Gala nhạc Việt' ở 2 hạng mục 'Sáng tác' và 'Ca hát trình diễn' nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ có cơ hội đồng hành cùng 'Gala nhạc Việt' trong các dự án nghệ thuật chuyên nghiệp, hấp dẫn trong thời gian tới.

Xem thêm: 

Bộ đôi Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền nhận xét 'siêu gắt' thí sinh tại 'Bài hát hay nhất' 

MV nhạc phim 'Nghề siêu dễ' cực cháy với 'phù thuỷ tạo hit' Châu Đăng Khoa

Năm 2023, lần đầu tiên "Gala nhạc Việt" tạo nên sân chơi âm nhạc mới với cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt mang tên "The Talents Gala nhạc Việt" ở 2 hạng mục "Sáng tác" "Ca hát trình diễn" nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ có cơ hội đồng hành cùng chương trình trong các dự án nghệ thuật chuyên nghiệp, hấp dẫn trong thời gian tới.

Cuộc thi còn là cơ hội đắt giá cho những tài năng âm nhạc mong muốn tạo nên bước ngoặt thành công trở thành nghệ sỹ chuyên nghiệp. Bởi ngoài những giá trị giải thưởng hấp dẫn, người tham gia còn có cơ hội được đầu tư các sản phẩm âm nhạc chất lượng được đội ngũ ekip sản xuất chuyên nghiệp thực hiện.


Đây cũng là lần đầu tiên một cuộc thi âm nhạc với thể lệ đơn giản, dễ dàng tham gia chuẩn "4 Không": không giới hạn độ tuổi, không hồ sơ quy định, không thể loại âm nhạc và không đặc chuẩn format bài thi. 

Bên cạnh đó, dàn giám khảo cũng là cố vấn chuyên môn của cuộc thi với những tên tuổi lớn quyền lực là những nhạc sĩ, đạo diễn, giám đốc sáng tạo nổi tiếng:


Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nổi tiếng với những bản ballad tình ca, giám khảo của nhiều cuộc thi, gameshow âm nhạc 


Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với nhiều sáng tác hits cho các ca sĩ tên tuổi lớn đến những ca sĩ thế hệ Gen Z.


Đạo diễn “triệu views” Đinh Hà Uyên Thư – đạo diễn của những MV nổi tiếng của hầu hết showbiz Việt.


Đạo diễn Trần Thành Trung – Nhà sản xuất T Production, nhà sáng lập của thương hiệu âm nhạc "Gala nhạc Việt".


Denis Đặng – Giám đốc sáng tạo của nhiều MV đình đám đậm chất nghệ thuật.

"The Talents Gala nhạc Việt" không chỉ có phần thưởng hấp dẫn mà còn mang đến những sản phẩm giá trị và cơ hội tỏa sáng trên con đường âm nhạc cho các thí sinh trên toàn quốc.