Duyên Dáng Việt Nam

Chiêm ngưỡng không gian sống tinh tế và bình yên

Đỗ Yến • 05-04-2018 • Lượt xem: 894
Chiêm ngưỡng không gian sống tinh tế và bình yên

Không gian sống cũng góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống. Ngôi nhà giản dị nhưng đẹp tinh tế của một kiến trúc sư người Quảng Bình đã khiến nhiều người mơ ước.

Không gian sống nhiều mảng xanh, cùng cách thiết kế đón ánh sáng tự nhiên làm cho ngôi nhà trở nên xinh xắn và khoáng đãng hơn nhiều, dù chỉ sở hữu 110 mét vuông.

Cách bài trí hết sức tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Với chất liệu thô mộc và gam màu trầm ấm áp, phòng khách đã "ghi điểm tuyệt đối" trong mắt người xem.

Cùng tông màu chủ đạo, phòng ngủ cũng được thiết kế giản đơn nhưng cực kì ấn tượng. Sự phối hợp ăn ý của màu nâu và sắc trắng làm phòng ngủ thanh thoát, nhẹ nhàng.

Chủ nhân ngồi nhà là kiến trúc sư Phạm Hùng, người Quảng Bình. Anh đã dành 1 năm để lên ý tưởng thiết kế tổ ấm của mình. Anh ưu tiên cho các khoảng xanh và muốn ngôi nhà tràn ngập ánh sáng.

Anh Hùng chia sẻ rằng sau 10 tháng thực hiện ngôi nhà này đã được sử dụng từ đầu năm 2017. Với chi phí vừa phải - 800 triệu đồng để xây dựng, thì đây quả thật là thiết kế ấn tượng và thông minh.