Duyên Dáng Việt Nam

Chiêu thức tự tin khi diện đồ bơi

A. Kiệt • 28-05-2018 • Lượt xem: 834
Chiêu thức tự tin khi diện đồ bơi

Dù bạn quá gầy hoặc quá mập, nhưng bạn vẫn có cách để khiến mình cuốn hút khi diện đồ bơi.

Đồ bơi màu tối, có đường cắt xẻ theo chiều dọc sẽ phần nào giúp cơ thể trông cao, thon gọn hơn. Nếu phần hông rộng, hãy đánh lạc hướng bằng cách chọn điểm nhấn cho trang phục vào phần thân trên. Quần bơi có cạp cao cũng góp phần giúp phần thân dưới trông dài hơn. Nếu có vùng vai rộng, nên chọn kiểu áo cổ tròn, cổ chữ V để khắc phục nhược điểm.

Đối với cô nàng mũm mĩm tốt nhất nên sử dụng đồ bơi có gam màu tối và hạn chế các họa tiết, hoa văn to bản. Với dáng người gầy, nên chọn đồ bơi có màu sắc tươi tắn, nổi bật để tạo cảm giác đầy đặn, có sức sống hơn. Kẻ ngang có thể khiến cơ thể trông to hơn, nên nếu không phải người có vóc dáng mảnh khảnh, hãy ưu tiên họa tiết kẻ dọc. Quy tắc này có thể áp dụng cho từng vùng cơ thể. Ví dụ, người có vùng hông rộng, ngực nhỏ hãy chọn quần bơi có màu tối để che bớt khuyết điểm, áo bơi sáng màu có kẻ ngang nhằm tạo hiệu ứng đầy đặn hơn cho vòng một. 

Khăn tắm, khăn trải cũng khá quan trọng, đặc biệt khi bạn là người ưa thích tắm nắng và có nhu cầu chụp những bức hình “sống ảo” để khoe với bạn bè. Trong mọi trường hợp, hãy ưu tiên khăn tắm có cỡ dài, rộng. Việc sử dụng khăn trải còn giúp bạn tránh khỏi côn trùng hay rác, thủy tinh… lẫn trong cát biển.