THỂ THAO

Chơi golf một mình có tốt không?

Hoàng Anh • 29-11-2018 • Lượt xem: 4123
Chơi golf một mình có tốt không?

Chơi golf một mình là một trận chiến thầm lặng, chỉ có bạn và sân golf, là cơ hội làm mọi thứ theo cách của bạn. Liệu đây có phải là một thói quen tốt hay không? Tạp Chí GolfTimes liệt kê 10 điều cho bạn tham khảo khi chơi golf một mình.

1. Người chơi golf một mình có thể chơi nhanh hơn vì bạn không bị lãng phí thời gian khi xem người khác chơi. 

2. Chơi một mình cho phép bạn kiểm soát nhịp điệu của bạn. Mỗi một cú đánh có thể được nghiên cứu trong thời gian của riêng bạn. Điều này diễn ra liên tục với tiến độ ổn định, chắc chắn sẽ giúp bạn tập trung tâm trí và đánh với số điểm thấp hơn.

3. Tốc độ chơi golf nhanh – cùng với sự vắng mặt của những người khác – tạo cơ hội hoàn hảo cho bạn thực hành trên sân. 

4. Sự trung thực. Khi bạn ở một mình trên sân golf, bạn có thể tự đưa ra cho mình những quy tắc riêng, tạo sự trung thực cho chính mình. Chơi theo luật chơi sẽ giúp bạn trở thành một tay golf giỏi hơn.

5. Chơi một mình gây sự cạnh tranh với bất cứ ai khác. Cạnh tranh cũng mang lại mặt lợi cho người chơi, tuy nhiên chơi golf một mình bạn sẽ không có bất kỳ sự cám dỗ nào để phù hợp với những người khác. Giúp bạn chơi theo cá tính riêng của mình.

6. Cảm thấy thoải mái hơn khi chơi golf. Khi không có ai xung quanh để phán xét hoặc đánh giá bạn, bạn thường sẽ trở nên lỏng lẻo hơn, tự do hơn và thoải mái hơn. Trong trường hợp này, bạn có nhiều khả năng chơi tốt hơn và có được cái nhìn tốt hơn với tư cách là một vận động viên golf.

7. Bạn có thể thoải mái chơi theo cách của riêng mình mà không cần phục thuộc vào người khác chẳng hạn như khi bạn muốn đi xe cart nhưng bạn của bạn muốn đi bộ hoặc ngược lại bạn của bạn lựa chọn phương tiện di chuyển bạn không ưa thích.

8. Chơi golf một mình là thoải mái nhất, bạn chỉ cần bước vào và thực hiện các cú đánh hoàn hảo của mình ở một khoảng không gian rộng lớn và cảm nhận sự tuyệt vời.

9. Điểm số của bạn, sự lựa chọn là của bạn. Một số ngày bạn muốn chơi golf chỉ để tận hưởng những trải nghiệm chơi golf mà không phải lo lắng về thẻ điểm. Chơi một mình sẽ là môi trường lý tưởng để làm điều đó.

10. Bạn không phải giả vờ quan tâm đến kế hoạch kỳ nghỉ của đối tác chơi cùng bạn. Bạn được giải phóng để chỉ tập trung vào bất cứ điều gì bạn muốn, cho dù đó là swing của bạn, chiến lược hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn.