GIA ĐÌNH

Chọn sách: Quà Giáng sinh tuyệt vời cho bé

Châu Anh • 20-12-2019 • Lượt xem: 3640
Chọn sách: Quà Giáng sinh tuyệt vời cho bé

Mùa Giáng sinh đến rồi, bạn băn khoăn không biết tặng gì cho con của mình. Có một cách giúp bé dùng lâu, nhớ dai lại cất kỹ chính là hãy mua cho bé những cuốn sách thú vị trong mùa Noel.

The Seeds of love (Hạt giống yêu thương) tập hợp 5 tác phẩm đặc sắc của các nhà văn, họa sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc: Christmas Gift - Món quà Giáng Sinh, Tori’s red hair - Mái tóc đỏ của Tori, My Fuzzy friend - Bạn Fuzzy của tớ, Looking for the Land of Silence, Misty morning walk with Mother - Cùng mẹ đi trong sương sớm.

Những câu chuyện thú vị, cảm động về gia đình, tình bạn, cùng tranh minh họa đáng yêu, đầy màu sắc của bộ sách sẽ cùng bé trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc cũng như bài học hay. Đặc biệt, xuất phát từ nhu cầu giúp bé làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng, hiệu quả, mỗi cuốn sách đều được thiết kế để hoạt động đọc - kể chuyện bằng tiếng Anh, làm quen với từ vựng. Bố mẹ vừa có thể tương tác cùng con khi đọc sách, vừa tạo động lực cho con học ngoại ngữ.

Hạnh phúc có khi thật nhỏ bé, không phải là những món quà đắt tiền mà bố mẹ mua cho con, hay việc bố mẹ cố gắng bằng mọi giá "trải" cho con đường đi ít chông gai. Hạnh phúc là cái ôm mẹ dành cho con, giây phút bố xoa đầu khen con thật ngoan, hay bữa cơm cả nhà mình quây quần bên nhau, những lần dạo chơi cùng ông bà. 

Chuyện gì con cũng biết sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bé trong mùa Giáng sinh này. Cuốn sách tập hợp những câu chuyện, những tình huống quen thuộc, gần gũi có thể gặp trong bất cứ gia đình nào, được chính bố mẹ chia sẻ. Khi chúng ta hiểu con cái, hiểu được thế giới bên trong với vô vàn cảm xúc, suy nghĩ của con, chúng ta sẽ đến gần với con hơn... 

Sẽ có những lúc bé làm sai, bé làm không đúng nhưng từ đó bé sẽ được trải nghiệm những bài học thực tế, thú vị và vui vẻ để trở nên tự tin và tự lập hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Bộ sách Con có cách rồi với những câu chuyện thú vị và hài hước giúp các cha mẹ thấu hiểu tâm tư, tình cảm, những hành động hồn nhiên của các bé.  

Bộ sách gồm 4 tựa: Bố phải nghe lời nhé, Mẹ không được ốm đâu, Con là người hùng đấy, Để con giúp ông bà.