SỰ KIỆN

Chồng NSND Hồng Vân lên tiếng bênh vực vợ, đáp trả đầy thâm thúy

Châu Châu • 24-05-2021 • Lượt xem: 327
Chồng NSND Hồng Vân lên tiếng bênh vực vợ, đáp trả đầy thâm thúy

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh đăng tải bài viết dài chia sẻ về ồn ào liên quan tới bà Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh (ông xã NSND Hồng Vân) đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng. Trong bài chia sẻ, Lê Tuấn Anh cho biết nữ doanh nhân đã dùng những ngôn từ từ nhẹ đến nặng để nói về giới nghệ sĩ. Ông xã của NSND Hồng Vân viết: “Nhưng… cái “đám nghệ sĩ” lì lợm ấy dù bị chửi thậm tệ, dù bị vùi xuống dưới bùn mà vẫn chưa chịu lên tiếng để về cùng phe anh chị đại gia quyết tiêu diệt gã thầy lang. Bởi vì sao? Bởi vì họ tin tưởng vào luật pháp”.

Giải thích cho phát ngôn của mình, diễn viên Tuấn Anh cho biết giữa thời điểm cả nước gồng mình chống dịch, mọi người tập trung cho cuộc bầu cử thì lại xảy ra sự kiện ầm ĩ này. Ông cho rằng nếu giới nghệ sĩ “ăn miếng trả miếng" sẽ vô tình tiếp tay, gây xáo trộn, bất ổn xã hội. “Anh chị đại gia dù có giàu đến cỡ nào, dù có là chúa tể của lãnh thổ rộng lớn bao la cũng vẫn phải là công dân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Giới nghệ sĩ họ cũng vậy”, ông nhấn mạnh.


Bà Nguyễn Phương Hằng và NSND Hồng Vân là 2 cái tên được nhắc đến rất nhiều trong những ngày qua

Theo lời Lê Tuấn Anh, việc giới nghệ sĩ chọn cách im lặng vì muốn mọi sự việc phải được nơi có thẩm quyền xử lý bằng luật pháp. Ông xã Hồng Vân nói thêm: “Họ im lặng khi vô cớ bị lăng mạ không phải vì sợ anh chị, sợ sự giàu có của anh chị. Họ sẽ lên tiếng khi cần thiết, khi cả nước đã hoàn tất việc bầu cử, chắc hẳn sẽ có những ý kiến phản biện lại anh từ cái “đám nghệ sĩ”. 

Không chỉ thế, Lê Tuấn Anh cũng nhắn gửi đến nữ doanh nhân hãy “dừng cuộc chơi này lại": “Đừng lấy việc công khai lăng mạ, sỉ nhục người khác như là thú tiêu khiển của mình”.


Giữa đêm khuya, tài tử Lê Tuấn Anh đã đăng dòng trạng thái dài để bênh vực vợ và giới nghệ sĩ khi bị bà Phương Hằng liên tục réo tên và bôi nhọ nhiều ngày qua

Dưới bài chia sẻ của Lê Tuấn Anh đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của khán giả, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Suốt những ngày qua, NSND Hồng Vân liên tục bị bà Phương Hằng réo tên trên sóng livestream. Mặc cho vợ ông Dũng "lò vôi" liên tục tố cáo, nữ nghệ sĩ vẫn quyết giữ im lặng mà không có bất kỳ động thái đáng chú ý nào trên trang cá nhân.


Hồng Vân và Lê Tuấn Anh là cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz bởi sự viên mãn, hạnh phúc. Nữ nghệ sĩ nên duyên với diễn viên Tuấn Anh từ những ngày còn sinh viên. Nhưng trải qua nhiều biến cố, cuối cùng năm 2000 cặp đôi mới chính thức là vợ chồng. 

Lê Tuấn Anh từng là một tài tử điện ảnh được yêu mến vào khoảng thập niên 80-90. 

Sau khi tìm được hạnh phúc của đời mình, anh lui về hậu trường hỗ trợ Hồng Vân. Còn NSND Hồng Vân thành lập sân khấu kịch riêng mang tên mình.