Duyên Dáng Việt Nam

Chồng Tây cùng hai con 'hộ tống' Lý Thanh Thảo đi ghi hình

S.P - Ảnh Lê Nhân BTC • 23-11-2017 • Lượt xem: 7115
Chồng Tây cùng hai con 'hộ tống' Lý Thanh Thảo đi ghi hình

Sau 5 năm vắng bóng, Lý Thanh Thảo trở lại làng giải trí với vai trò thí sinh “Người nghệ sĩ đa tài 2017”. Cô biểu diễn khả năng nhảy múa bên cạnh chuyên môn diễn xuất.

Cô chia sẻ may mắn khi được chồng tương lai người Hà Lan hết lòng ủng hộ. Anh sẵn sàng thay cô chăm sóc nhà cửa, hai con trai nhỏ để cô tập trung vào cuộc thi.

 

Trong buổi luyện tập, ráp tiết mục trên sân khấu, ông xã tương lai - Christiaan Romme – cùng hai con trai đưa cô đến tận trường quay.

 

Ở trường quay, anh ngồi phía dưới động viên, theo dõi từng động tác của vợ.

 

Trong khi đó “bé Bơ” khóc thét khi nghe tiếng nhạc lớn. Lý Thanh Thảo dừng ráp tiết mục, nhanh chân xuống dỗ dành con trai

 

 

Anh Christiaan Romme là người Hà Lan. Anh cùng Lý Thanh Thảo đã dọn về chung một nhà và có con trai tên là Damian Romme Ly. Anh cũng xem con trai riêng của Lý Thanh Thảo như con ruột. Hai người dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 8.2018 tại Phan Thiết, nhân dịp kỷ niệm 5 năm bên nhau. Hiện tại, cả gia đình Thanh Thảo đi đi về về giữa Việt Nam và Hà Lan.

 

 

Trong tập 2 của Người nghệ sĩ đa tài, Lý Thanh Thảo lấy vai diễn từng ghi dấu ấn của cô trong phim “Cỏ dại” lồng ghép với nhảy múa để mang lại một tiết mục bất ngờ cho người xem. Cô chia sẻ khá run và hồi hộp khi chuẩn bị chờ lần tái xuất trên sân khấu.

Thanh Thảo ẩn mình 5 năm nay. Trong thời gian đó, cô mang thai bé trai thứ hai cũng là lúc giai đoạn mẹ cô đang hấp hối, bởi bà bị bệnh tiểu đường 14 năm. Để bảo vệ an toàn cho bà mẹ và thai nhi các bác sĩ khuyên cô không nên vào thăm mẹ. Vì giai sau đoạn cuối của bệnh tiểu đường, mẹ cô phải nằm trong phòng cách ly để tránh vi khuẩn phát tán ra ngoài. Thanh Thảo đã chọn cách nghe lời bác sĩ, chính điều này làm cô trăn trở cho đến tận bây giờ. Nữ diễn viên mang thai đến tháng thứ 6 thì mẹ mất (2015).

Sau khi mẹ mất, Lý Thanh Thảo bị khủng hoàng tinh thần, cô không đi đóng phim nữa mà quay vào chăm lo ổn định cuộc sống. Cô nghĩ rằng quãng thời gian đã trải qua, từ lúc khủng hoàng kinh tế gia đình khi còn nhỏ, đến lúc cưới, ly hôn, rồi mẹ mất, đến lúc gặp được người chồng chưa cưới của hiện tại… những cảm xúc đó không một vai diễn nào có thể truyền tải hết được.

Mặc dù rời xa showbiz đến nay cũng được hơn 5 năm, nhưng cô vẫn tích cực đi lồng tiếng đều đặn cho các phim truyền hình vì cô có giọng rất đẹp.