THỂ THAO

Chủ nhà Bình Dương bất ngờ bị loại, HAGL sống lại hy vọng

Anh Tú - Lê Toàn • 06-04-2021 • Lượt xem: 186
Chủ nhà Bình Dương bất ngờ bị loại, HAGL sống lại hy vọng

Trong khi PVF và SLNA dắt tay nhau vào tứ kết thì chủ nhà Bình Dương bất ngờ bị loại sau khi thua HAGL 0-3 còn đội bóng Phố Núi sống lại hy vọng nhờ kết quả này

Sau khi bất ngờ  thắng SLNA ở lượt trận thứ 2, chủ nhà Becamex Bình Dương chiếm vị trí nhì bảng A cánh cửa vào tứ kết mở toang. Bình Dương có quyền tự quyết vé đi tiếp và thậm chí chỉ cần hoà cũng nhiều khả năng kiếm một suất vào tứ kết. Trong khi đó, HAGL đã thua 2 trận và cửa đi tiếp cực hẹp.

Ai cũng nghĩ rằng trong tình thế như vậy thì Bình Dương sẽ có một trận đấu dễ dàng còn HAGL sẽ buông xuôi. Tuy nhiên những gì trên sân lại khác hẳn. Bình Dương xuất hiện tâm lý chủ quan trong khi HAGL thi đấu tưng bừng như thể chưa hề thua 2 trận. Ngay trong hiệp 1, HAGL đã ghi 2 bàn trong sự ngỡ ngàng của khán giả Bình Dương. 

Đội bóng áo vàng tiếp tục thì đấu mạch lạc trong hiệp 2 để có thêm bàn thắng thứ 3 trong khi Bình Dương tỏ ra nôn nóng và đánh mất lối chơi chắc chắn mà họ thể hiện trong trận thắng SLNA. Chủ nhà Bình Dương cũng có những lần đưa bóng vào lưới HAGL nhưng không được trọng tài công nhận. 

Bình Dương chịu thua 0-3 trong khi trận còn lại PVF hoà SLNA 0-0 đã khiến Bình Dương rơi xuống cuối bảng A và là đội đầu tiên bị loại. PVF dẫn đầu với 7 điểm, SLNA thứ nhì với 4 điểm dắt tay nhau vào tứ kết. HAGL có 3 điểm, đứng thứ 3 nhờ hơn Becamex Bình Dương đối đầu sẽ chờ kết quả 2 bảng còn lại để biết số phận của mình.

Việc Bình Dương thất bại và bị loại là điều đáng buồn với người hâm mộ đất Thủ. Tuy nhiên, điều này lại là minh chứng cho một giải đấu trung thực. Không hề có chuyện đội gần hết cơ hội lại đá lơi chân cho chủ nhà, các trọng tài cũng chẳng thiên vị cho Bình Dương mà chỉ làm theo luật. Chắc chắn qua giải đấu lần này, các cầu thủ Bình Dương sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho các giải sau này.

Theo 1thegioi.vn