LÀM ĐẸP

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35

Thúy Lê • 10-03-2021 • Lượt xem: 1342
Chuyên gia trang điểm Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35

Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự thương tiếc khi hay tin chuyên gia trang điểm nổi tiếng Minh Lộc (Phan Minh Lộc) đã qua đời ở tuổi 35, hiện chưa rõ nguyên nhân. Chuyên gia trang điểm Minh Lộc từng làm việc với nhiều nnghệ sĩ hoa hậu như Đặng Thu Thảo,  Thu Minh, Đông Nhi, Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Ốc Thanh Vân...

Trưa hôm nay, ngày 10/3, nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã chia sẻ thông tin mới nhất về tang lễ cũng như nơi an vị của Minh Lộc, theo đó thì vào đúng 15h30 phút chiều nay (ngày 10/3), gia đình sẽ tổ chức lễ thất 2 cho Minh Lộc tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Tro cốt của anh cũng được an vị tại khu bảo tháp xá lợi cộng đồng bên trong chùa.

Được biết, sau 7 ngày tính từ ngày mất, gia đình sẽ cúng và cầu cho vong linh được an nghỉ gọi là cúng thất. Lễ cúng này sẽ diễn ra mỗi tuần 1 lần suốt 7 tuần. Theo đó, chuyên gia make up Minh Lộc đã qua đời cách đây 2 tuần, tức tầm ngày 24/2, nhưng đến tối qua (ngày 9/3) các nghệ sĩ mới biết được thông tin về sự ra đi của anh.

Phan Minh Lộc từng làm việc với nhiều nghệ sĩ Việt

Bàng hoàng trước sự ra đi của anh, nữ ca sĩ diễn viên Minh Hằng cho biết: ''Trước Tết, anh vẫn trang điểm cho tôi'' - Minh Hằng nói. Cô cũng cho hay Minh Lộc đã giấu bệnh nên bạn bè không biết tình trạng sức khỏe cho tới khi nhận được tin anh đã qua đời.

Trước sự ra đi bất ngờ, các nghệ sĩ đã bày tỏ sự thương tiếc trên trang cá nhân. Đông Nhi bày tỏ: “Lộc ơi, em xin lỗi”.

Ốc Thanh Vân xúc động: “Em là phù thủy make up. Em là người làm mặt cho chị trong đám cưới hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài. Từ nhiều năm trước, gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí của chị thời đó đều là em trang điểm. Thời gian dính với nhau nhiều nhất là mùa Bước nhảy Hoàn vũ 2014".

Khánh Thi cũng bày tỏ: "Hình này là ông xã giấu Thi nói mình đi chụp cho báo. Sau đó em Lộc lên makeup cho chị cuối cùng mới biết dụ chị chụp hình cưới vì đã mang bầu Kubi. Em makeup, làm tóc và nói tặng chị. Đến giờ chị chưa lần nào chụp hình cưới thật sự nữa. Tất cả mọi người thời điểm đó vực chị dậy và có niềm tin vào tình yêu thật sự của ông xã chị. Năm đó là 2015 khi tất cả chúng ta còn ở bên nhau.

Em đi rồi. Và chị nhớ em Minh Lộc ạ. Một phù thủy trang điểm tuyệt vời. Chị hôm nay thật sự sốc. Chị đã từng chạy đến tặng em búp bê xinh đẹp khi em đến nhà Lý Quí Khánh makeup cho chị và nói thích búp bê. Và chị đã xin Khánh cho bằng được cô búp bê đó".

Tổng hợp