Gia đình

Chuyện thú vị của bà mẹ sinh tư tự nhiên

Châu Anh • 05-09-2018 • Lượt xem: 8902
Chuyện thú vị của bà mẹ sinh tư tự nhiên

Người mẹ này đã qua một số lần sảy thai và cô được xếp vào trường hợp khó sinh, hiếm muộn. Nhưng may mắn đã tới, bất chấp lời cảnh báo của bác sĩ, cô để cho mình sinh tư một cách tự nhiên. Thông thường tỷ lệ mang thai bốn tự nhiên mà không cần điều trị là 1 trong 700.000 ca.

Những đứa trẻ tuyệt vời của Grace Slattery

Ở tuần thứ 17 của thai kỳ, Grace Slattery, 35 tuổi, ở quận Limerick, thuộc Ireland, được các bác sĩ khuyên nên bỏ đi hai trong số 4 thai nhi trong bụng, bởi nếu giữ lại cả 4, cô sẽ gặp nhiều rủi ro. 

Theo Grace, trước khi mang thai tư, cô đã mất ba năm nỗ lực có con và từng 4 lần bị sẩy thai. Vì không có tiền để làm thụ tinh ống nghiệm (IVF) nên lúc biết đang mang thai tư, Grace và chồng, anh James, 37 tuổi, đã lặng người vì hạnh phúc. Vì thế, khi bác sĩ đưa ra lời khuyên, Grace quyết định không nghe theo mà quyết giữ lại các con.

Theo The Sun, Grace sinh bốn bé Amelia, Lily-Grace, Mollie và Lucas ở tuần thai thứ 32, hồi tháng 5/2014. Các bé có cân nặng từ 0,9 đến 1,8 kg. Amelia sinh ra với các nội tạng ở sai vị trí nhưng cô bé hiện khỏe mạnh như ba đứa trẻ còn lại. Bốn em bé nhà Grace đang háo hức chuẩn bị đi học mẫu giáo.