ĐỜI SỐNG

CLB Cần Thơ nhận tin vui từ nhà tài trợ

Hoàng Sơn • 06-10-2022 • Lượt xem: 198
CLB Cần Thơ nhận tin vui từ nhà tài trợ

Mới đây, CLB Cần Thơ đã nhận được tin vui khi các cầu thủ trong đội bóng sẽ nhận được một phần tiền lót tay từ nhà tài trợ mới sau khi trải qua cuộc khủng hoảng lương thưởng trong thời gian qua.

Xem thêm:

Thể thao hôm nay: Tay vợt Federer tuyên bố giải nghệ ở tuổi 41; CLB Cần Thơ có thể bỏ giải Hạng Nhất

Trọng Hoàng và cơ hội trở lại đội tuyển Quốc gia
 

Theo đó, khoản tiền lót tay của mỗi cầu thủ sẽ được trả 20% trước 5 vòng đấu còn lại của giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2022. Đây được xem là động lực cho cầu thủ cố gắng thi đấu trụ hạng thành công. CLB Cần Thơ phải cần ít nhất 9 điểm nữa nếu muốn tiếp tục gia gia giải đấu năm sau.

Một cầu thủ Cần Thơ đã chia sẻ khi nhận được tin vui này: "Một công ty xây dựng sẽ trả các khoản phí còn lại theo đợt cho các anh em cầu thủ. Mọi việc đã được ký kết nên chúng tôi cảm thấy rất vui".


CLB Cần Thơ được cứu khi có nhà tài trợ mới

Tuy nhiên theo thỏa thuận giữa đôi bên, khoản tiền thưởng trận của các cầu thủ sẽ không phải do bên phía nhà tài trợ mới chi trả. Cụ thể, CLB Cần Thơ hiện tại còn đang bị nợ tiền thưởng 3 trận thắng và 3 trận hòa. Về những khoản tiền khác của đội bóng dưới thời công ty Tây Đô Group vẫn chưa rõ các bên sẽ giải quyết ra sao. Theo tìm hiểu của giới truyền thông, một số khách sạn mà CLB ở khi thi đấu sân khách đang gửi công nợ về đội bóng Cần Thơ

Sau khi có được nhà tài trợ mới thì vào ngày 4/10, CLB Cần Thơ đã mời HLV Hoàng Hải Dương về dẫn dắt đội bóng. Với việc giải quyết được khủng hoảng, hy vọng đội bóng sẽ thi đấu tốt và trụ hạng thành công ở mùa giải hạng nhất 2022.

Tag: