THỂ THAO

CLB Qatar khó chịu trước thông tin HLV Xavi về dẫn dắt Barcelona

DDVN • 01-11-2021 • Lượt xem: 136
CLB Qatar khó chịu trước thông tin HLV Xavi về dẫn dắt Barcelona

Hy vọng sớm bổ nhiệm HLV Xavi Hernandez của Barcelona đang gặp trở ngại, vì CLB Al Sadd của Qatar đang rất khó chịu với cách đội bóng xứ Catalan hiện coi như đã có nhà cầm quân này rồi.

Trên thực tế hiện nay, HLV Xavi Hernandez vẫn còn hợp đồng với Al Sadd đến tháng 6.2023, và Barcelona đang thương lượng giải phóng bản hợp đồng này để cựu danh thủ Tây Ban Nha trở lại CLB cũ trở thành nhà cầm quân mới thay thế HLV Koeman bị sa thải gần đây.


HLV Xavi Hernandez vẫn còn hợp đồng với Al Sadd đến tháng 6.2023

Tuy nhiên, giữa cuộc đàm phán đang diễn ra những thông tin HLV Xavi Hernandez trở lại Barcelona coi như đã xong và chỉ còn là vấn đề thời gian, khiến CLB Al Sadd tỏ ra không hài lòng đã đăng thông điệp nói lại cho rõ: “Đáp lại những thông tin lan truyền gần đây, ban lãnh đạo Al Sadd muốn tái khẳng định HLV Xavi Hernandez vẫn còn hợp đồng ở CLB 2 năm nữa”.

Bản thân HLV Xavi Hernandez cũng kín tiếng việc trở lại Barcelona khi chỉ nói: “Tôi đang tập trung vào việc dẫn dắt đội bóng thi đấu ở giải Qatar Stars League, và không nghĩ đến bất cứ vấn đề nào khác”.

Trong khi đó theo tờ Marca tiết lộ, CLB Al Sadd muốn HLV Xavi Hernandez dẫn dắt đội bóng thi đấu nốt các trận còn lại ở giai đoạn lượt đi giải Qatar Stars League sau ngày 3.11, tiếp đó mới tiến hành đàm phán với Barcelona cho khả năng có để nhà cầm quân này ra đi hay không.


HLV tạm quyền Sergi Barjuan của Barcelona hiện cũng gặp trở ngại vì bị nhiều cầu thủ phản ứng

Chính do vậy, việc thông tin HLV Xavi Hernandez coi như đã trở lại Barcelona như báo chí Tây Ban Nha đăng tải gần đây đã khiến CLB Al Sadd khó chịu, vì nghĩ rằng đội bóng đang bị đánh giá thấp và nhà cầm quân của mình (đang còn hợp đồng) có thể bị đội bóng khác lấy đi bất cứ lúc nào.

Hiện CLB Barcelona hoàn toàn im lặng trước diễn biến mới này, sau khi cũng có thể do chính chủ tịch đội bóng, ông Joan Laporta đã có những phát biểu về HLV Xavi Hernandez làm cho phía Al Sadd không hài lòng.

Giữa lúc đó, tình thế của Barcelona ngày càng rối ren với HLV tạm quyền Sergi Barjuan khi có tin không được lòng nhiều cầu thủ của đội bóng xứ Catalan sau trận hòa trên sân nhà trước Alaves 1-1 mới đây, vì phát biểu tình hình của đội bóng không khác gì dưới thời HLV Koeman khiến nhiều người khó chịu.

Theo Giang Lao/Thanhnien.vn