Duyên Dáng Việt Nam

CLB TP.HCM: Công Vinh là Quyền Chủ tịch đặc biệt nhất bóng đá Việt Nam

Thiện An • 04-05-2018 • Lượt xem: 753
CLB TP.HCM: Công Vinh là Quyền Chủ tịch đặc biệt nhất bóng đá Việt Nam

Trong thông cáo báo chí xác nhận việc chia tay Lê Công Vinh, CLB TP.HCM gọi cựu tiền đạo ĐTQG là Quyền Chủ tịch đặc biệt nhất bóng đá Việt Nam.

CLB TP.HCM có thông cáo báo chí xác nhận Lê Công Vinh chia tay đội bóng. Văn bản nêu rõ: "Công Vinh chính thức chia tay CLB TP.HCM tối 2/5 vì lý do cá nhân. Hội đồng quản trị và ban điều hành CLB rất lấy làm tiếc nhưng cũng đành chấp thuận quyết định này của cựu danh thủ ĐTQG Việt Nam trên tinh thần tôn trọng, thấu hiểu và hợp tác".

CLB TP.HCM: Cong Vinh la Quyen Chu tich dac biet nhat bong da Viet Nam hinh anh 1

Lê Công Vinh chia tay CLB TP.HCM sau 16 tháng.

Công Vinh được mời về giữ chức Quyền chủ tịch của CLB bóng đá TP.HCM đầu năm 2017, chỉ sau hơn 1 tháng anh nói lời giã từ sự nghiệp cầu thủ. Cũng bởi vậy, CLB TP.HCM gọi anh là Quyền Chủ tịch đặc biệt nhất của làng bóng đá Việt Nam.

CLB Sài Thành cũng khẳng định, ban lãnh đạo, ban huấn luyện trong đó có Lê Công Vinh và toàn thể cầu thủ của CLB đều đã và đang nhìn về một hướng với tinh thần chiến đấu hết mình để xây dựng và phát triển đội bóng trở thành niềm tự hào cho người dân thành phố Hồ Chí Minh.

Quyết định xin nghỉ tại CLB của Lê Công Vinh với lý do cá nhân khiến tất cả mọi người đều hụt hẫng và bất ngờ.

"Ban lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá TP.HCM đã rất lấy làm tiếc với quyết định đột ngột này của cựu danh thủ, nhưng cũng đành phải chấp thuận trên tinh thần tôn trọng, thấu hiểu và hợp tác. CLB xin được bày tỏ lòng biết ơn những gì vị Quyền chủ tịch đáng kính đã đóng góp cho CLB trong hơn 1 năm qua", trích thông cáo của CLB TP.HCM.

CLB TP.HCM: Cong Vinh la Quyen Chu tich dac biet nhat bong da Viet Nam hinh anh 2

Thông cáo báo chí của CLB TP.HCM.

Hiện tại, CLB TP.HCM đang gặp nhiều khó khăn vì nhiều cầu thủ trụ cột bị chấn thương như chân sút ngoại Gustavo, tiền vệ Trần Phi Sơn, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh. Cộng thêm việc Công Vinh ra đi ở thời điểm này khiến đội bóng Sài thành bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tuy nhiên, CLB TP.HCM vẫn quyết tâm chiến đấu hết mình để vượt qua những khó khăn hiện tại. TP.HCM khẳng định sẽ có những phương án chữa trị tốt nhất cho những cầu thủ đang gặp chấn thương và giúp họ sớm hồi phục để trở lại sân cỏ, đồng thời sẽ có những tăng cường lực lượng ở giai đoạn 2.

Chiều 6/5, thầy trò HLV Miura sẽ tiếp đội bóng đang dẫn đầu V-League là CLB Hà Nội trên sân nhà ở lượt trận thứ 7. Đây chắc chắn là một trận đấu khó khăn với TP.HCM và liệu họ sẽ vượt qua khủng hoảng để có được kết quả khả quan trước đội bóng thủ đô?