SỰ KIỆN

Clip phần đối đáp của Tiểu Vy trong thử thách Head To Head - Miss World 2018 và bộ ảnh gây thương nhớ

Sky • 24-11-2018 • Lượt xem: 4456
Clip phần đối đáp của Tiểu Vy trong thử thách Head To Head - Miss World 2018 và bộ ảnh gây thương nhớ

Sau khi có phần thể hiện khá ổn trong thử thách Head To Head, Tiểu Vy lại gây thương nhớ với phần đối đáp và bộ ảnh được thực hiện tại quê hương Hội An.

Dù ngoại ngữ không phải là thế mạnh nhưng 2 câu trả lời đủ ý và đầy tự tin của Tiểu Vy tại phần thi Head To Head Miss World 2018 vừa qua vẫn đủ khiến fan Việt ưng ý. Cũng như các thí sinh khác, đại diện Việt Nam mang đến Hoa hậu Thế giới một đoạn video giới thiệu về bản thân cũng như quê hương Hội An, Quảng Nam, Việt Nam bằng hình ảnh năng động, hiện đại nhưng cũng không kém phần duyên dáng.

Trước câu hỏi: “Miss Vietnam, hãy chia sẻ lý do vì sao bạn yêu thích biển?“, Tiểu Vy đã khéo léo đưa thông tin bờ biển quê hương được tạp chí Forbes “chấm điểm cao” trong nhiều năm qua cũng như việc xem biển như một vị… bác sĩ.

Như các bạn đã biết, Việt Nam có đoạn đường biển và những bãi biển xinh đẹp trải dọc chiều dài đất nước đất nước. Bãi biển tại quê hương tôi được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển thu hút nhất thế giới nhiều năm qua. Chúng tôi chào đón rất nhiều những du khách đến đây tham quan mỗi năm.

Người Việt Nam luôn nghĩ biển như một vị bác sĩ có thể chữa các vấn đề sức khỏe. Thế nên, chúng tôi thường ra biển vào sáng sớm. Tôi luôn cảm thấy tự do và thư giãn mỗi khi ra biển“.

Ở lần thứ 2 được nhận được câu hỏi và có cơ hội thể hiện khả trình bày quan điểm của mình, Tiểu Vy đã bày tỏ tình cảm với mẹ trước câu hỏi “Ai ở đất nước bạn là người truyền cảm hứng cho bạn nhiều nhất?

Mẹ tôi chính là người truyền cảm hứng cho tôi. Mẹ dạy tôi biết mỉm cười, luôn lạc quan, vững bước dù có chuyện gì xảy ra. Đã có quãng thời gian khó khăn với gia đình tôi khi bố bị đột quỵ, mẹ tôi phải mạnh mẽ để thay thế vị trí của bố, bảo vệ gia đình, vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Tôi nghĩ mẹ chính là người mạnh mẽ nhất tôi từng biết và luôn cố gắng học hỏi để mạnh mẽ như mẹ. Mẹ luôn ở bên chăm sóc và dõi theo từng hành trình của tôi. 
Con yêu mẹ“.