Duyên Dáng Việt Nam

"Cô Ba Sài Gòn" và "Mỹ nhân" đến với khán giả Canada

Đan • 16-09-2018 • Lượt xem: 642
"Cô Ba Sài Gòn" và "Mỹ nhân" đến với khán giả Canada

Ngày Phim Việt Nam đã diễn trong khuôn khổ Tuần Văn hóa Việt Nam tại Canada kéo dài từ ngày 11-17/9 tại thủ đô Ottawa và thành phố Montreal.


Trong hai Ngày Phim Việt Nam tại thủ đô Ottawa và thành phố Montreal, Ban tổ chức sẽ giới thiệu đến khán giả hai bộ phim "Mỹ nhân" và "Cô Ba Sài Gòn."

Cả hai bộ phim đều được khán giả Canada và cộng đồng bà con kiều bào từ nhiều thành phố của Canada đón nhận nồng nhiệt. Đoàn làm phim cũng đã nhận được nhiều câu hỏi giao lưu thú vị của khán giả sau buổi trình chiếu.

'Mỹ nhân' và 'Cô Ba Sài Gòn' một phim lịch sử chính kịch và một phim hiện đại, nhưng đều thể hiện bản sắc văn hóa Việt Nam.

Trong phim 'Mỹ nhân' câu chuyện lịch sử về các mỹ nhân và ngai vàng ở Việt Nam thế kỷ 17, cùng những diễn biến tranh giành quyền lực đã cuốn hút khán giả. Trong khi đó, bộ phim 'Cô Ba Sài Gòn' mang hơi thở đương đại, tôn vinh chiếc áo dài vốn mang đậm bản sắc truyền thống và văn hóa Việt Nam.

Hai bộ phim được trình chiếu không chỉ đưa khán giả quay trở lại với những kỷ niệm và ký ức khó quên ở Việt Nam, mà còn tôn vinh các giá trị lịch sử và văn hóa Việt Nam tại một đất nước luôn coi trọng đa dạng văn hóa và bản sắc như Canada.