GIẢI TRÍ

'Cô gái từ quá khứ' ra mắt kiều bào và khán giả Úc tại 6 thành phố lớn

Thanh Toàn • 05-12-2022 • Lượt xem: 1479
'Cô gái từ quá khứ' ra mắt kiều bào và khán giả Úc tại 6 thành phố lớn

Sau khi oanh tạc phòng vé rạp Việt trong tháng 10 vừa qua, 'Cô gái từ quá khứ' tiếp tục hành trình quảng bá và trình chiếu tại các rạp chiếu phim quốc tế. Từ ngày 8 - 12/12, bộ phim sẽ được lựa chọn để trình chiếu tại Liên hoan phim Việt tại Úc (AVFF).

Xem thêm: 

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn mặc áo bà ba quảng bá 'Cô gái từ quá khứ' 

'Cô gái từ quá khứ' dán nhãn 18+, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn khoe vũ đạo hài hước 'Chị ngả em nâng'

"Cô gái từ quá khứ" mở màn cho "Vũ trụ mỹ nhân" của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito sau thành công của "Vũ trụ gái già", tạo dựng nên tên tuổi của dàn mỹ nhân như Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Jun Vũ… Trong tác phẩm tâm lý, li kì, giật gân vừa ra mắt tại Việt Nam vào giữa tháng 10 năm nay, khán giả dành nhiều lời khen với diễn xuất của hai nữ chính Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Bên cạnh đó, những tranh luận về nội dung kịch bản mới mẻ, đặc biệt là đoạn kết phim cũng tạo nên vô số những ý kiến đóng góp và ý tưởng viết lại một kết thúc dành cho bộ phim. 


"Cô gái từ quá khứ" thành công về doanh thu lẫn đánh giá của giới chuyên môn điện ảnh.

Mới đây, AVFF vừa chính thức công bố tác phẩm điện ảnh "Cô gái từ quá khứ" sẽ được trình chiếu tại đây. Đây là sự kiện tôn vinh nền điện ảnh Việt Nam tại xứ sở chuột túi, nối tiếp thành công của hai lần tổ chức "Vietnam Film Festival" năm 2017 và 2018. Đặc biệt, 2022 là năm đầu tiên tổ chức AVFF theo hình thức trực tuyến video yêu cầu (VoD). Khán giả là những người quyết định lựa chọn những bộ phim được đề cử tham gia. Bên cạnh đó, hai đạo diễn Namcito và Bảo Nhân sẽ tham gia sự kiện ra mắt phim cùng hoạt động thảm đỏ tại Crown Village Cinemas Melbourne ngày 8/12/2022. 


Bộ phim chính thức khởi chiếu tại Úc từ ngày 8/12/2022.

Hai nữ diễn viên chính của phim là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn không trực tiếp tham dự liên hoan phim lần này do bận các lịch trình riêng. Tuy nhiên, cả hai rất hào hứng và gởi lời chúc mừng đến ekip và bộ phim.

Nữ diễn viên Lan Ngọc chia sẻ: “Ngọc chân thành cảm ơn đến tất cả quý vị khán giả đã luôn yêu mến "Cô gái từ quá khứ" cũng như nền điện ảnh Việt Nam. Sự ủng hộ của mọi người là động lực rất lớn để giúp cho diễn viên và ekip luôn nỗ lực cống hiến hết mình, mang đến cho mọi người nhiều tác phẩm tuyệt vời hơn nữa”.


Nữ diễn viên "Cánh đồng bất tận" hạnh phúc với tình cảm của khán giả dành cho bộ phim. 

Về phần mình, Kaity Nguyễn nhắn gửi: “Đây là một vinh dự rất lớn của Kaity và đoàn phim. Kaity rất muốn có mặt ở Úc để cùng mọi người thường thức bộ phim, nhưng vì lịch trình vào những ngày cuối năm khiến cho bản thân và dàn diễn viên không thể bay sang. Mong rằng quý khán giả ở Úc sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị cùng tác phẩm điện ảnh này và những bộ phim của Liên hoan Phim Việt tại Úc”.


Kaity Nguyễn hy vọng có dịp gặp gỡ khán giả Úc.

Chia sẻ về sự kiện này, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: ""Cô gái từ quá khứ" vinh hạnh là một trong số những tác phẩm điện ảnh được khán giả Việt tại Úc cùng những người bản xứ đề cử trình chiếu trong AVFF. Chúng tôi trân trọng trước tình cảm của bà con kiều bào tại đây, vì thế, dù đang trong quá trình chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất dự án mới, tôi và nhà sản xuất Namcito đã dành thời gian để bay sang đây tham dự sự kiện họp báo thảm đỏ cùng với một số hoạt động của Liên hoan phim Việt tại Úc. Chúng tôi mong muốn góp một phần trong việc quảng bá những bộ phim điện ảnh nước nhà tại nước ngoài, và đây chính là dịp để chúng tôi gặp gỡ, trò chuyện và lắng nghe những phản hồi từ chính những kiều bào và khán giả quốc tế.”


Hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito sang Úc tham dự buổi công chiếu tại Úc với sự kiện "Meet & Greet".

Liên hoan phim Việt tại Úc AVFF nhằm mang phim Việt trở lại Úc sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 và tự hào đánh dấu chặng đường 7 năm AVFF có mặt tại đây.