ĐỜI SỐNG

Cơ hội đi khắp châu Âu khám phá những điểm cầu hôn lãng mạn

Hoàng Lan • 14-02-2020 • Lượt xem: 1196
Cơ hội đi khắp châu Âu khám phá những điểm cầu hôn lãng mạn

Nếu ngày lễ Tình nhân Valentine là dịp lý tưởng để cầu hôn thì nó cũng tạo cơ hội cho các cặp đôi trở thành “đại sứ” du ngoạn khắp châu Âu nhằm review những địa điểm lãng mạn nhất để cầu hôn.

Tin, bài liên quan:

Jennifer Lopez được cầu hôn bằng nhẫn kim cương 5 triệu USD

Cặp vợ chồng ‘nên duyên’ sau một chuyến bay

Vì yêu, anh sẽ cùng em đạp xe từ Pháp về Việt Nam

Hãng Robbins Brothers chuyên về nhẫn đính hôn tại California, Mỹ đang tìm kiếm cặp đôi “đại sứ” nhằm trải nghiệm và lựa chọn 20 địa điểm lãng mạn nhất để cầu hôn. Theo đó, cặp đôi chiến thắng sẽ giành được gói chi phí 10.000 USD (khoảng 235 triệu đồng) và được trả lương theo giờ làm việc để đi du ngoạn khắp châu Âu và tìm ra 20 địa điểm này.

Hãng bắt đầu tiếp nhận đơn của các cặp đôi ứng tuyển từ 9 giờ sáng ngày 14/2 đến 13 giờ 59 phút chiều 28/2 theo giờ Thái Bình Dương (tức 0h ngày 15/2 đến 4h59 sáng 29/2 giờ Việt Nam). Điều kiện để ứng tuyển là các cặp đôi phải có mối quan hệ nghiêm túc như đang hẹn hò, đã đính hôn hoặc kết hôn, đồng thời có hoạt động tích cực về truyền thông xã hội.

Tháp Eiffel (Pháp) là một trong những điểm lãng mạn được nhiều cặp đôi yêu thích, chọn làm nơi cầu hôn

Các cặp đôi sẽ trả lời một loạt câu hỏi và tải một đoạn video ngắn giải thích vì sao họ nên được chọn là “đại sứ”. Danh sách các cặp đôi vào chung kết sẽ được công bố ngày 16/3 và kết quả cuối cùng phụ thuộc vào sự bình chọn của khán giả. Cặp đôi chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 6/4.

Vợ chồng Alex và Liana Borishkevich là đại sứ năm 2019

Đây là lần thứ hai, cuộc thi lãng mạn này được thực hiện. Năm ngoái, cuộc thi thu hút hơn 1.000 đơn tham gia nhưng lịch trình du ngoạn chỉ giới hạn ở 6 thành phố của nước Mỹ. Đại sứ của năm 2019 là cặp vợ chồng Alex và Liana Borishkevich và họ đã lựa chọn 6 địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất ở Mỹ trong hành trình du ngoạn của mình.

Cặp đôi đã đi du lịch khắp nơi trên nước Mỹ và chọn ra 6 điểm lãng mạn nhất để cầu hôn

Cặp đôi chiến thắng có thể lên kế hoạch cho hành trình vào bất kỳ lúc nào và kéo dài bao lâu, đi vào lúc nào thuận tiện nhất cho mình. Họ cũng có thể lựa chọn 20 địa điểm tại một quốc gia hoặc ở nhiều quốc gia khác nhau.

"Địa điểm cầu hôn là một yếu tố quan trọng vì hình chụp cũng như các video là những kỷ niệm đẹp được ghi nhớ suốt đời. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực về những địa điểm mà các đại sứ của chúng tôi lựa chọn năm ngoái” – ông Chris Weakley, Phó Chủ tịch của Robbins Brothers cho biết.