Duyên Dáng Việt Nam

Cặp vợ chồng ‘nên duyên’ sau một chuyến bay

Kim Ngân • 02-08-2019 • Lượt xem: 973
Cặp vợ chồng ‘nên duyên’ sau một chuyến bay

Sean Kavanagh (33 tuổi), một giáo viên trung học ở Boston, Mỹ và Anna Gorga (31 tuổi), một nhân viên bảo hiểm người Ý tình cờ gặp nhau trên chuyến bay từ đảo Azores đến Lisbon, Bồ Đào Nha và bắt đầu hẹn hò nhau. Cặp đôi vừa trở lại đảo Azores 3 năm sau để tổ chức lễ cưới chính thức. Chuyện tình lãng mạn của họ vừa được CNN đăng tải.

Tin, bài liên quan:

Đám cưới cổ tích của sao phim ‘Hậu cung Chân Hoàn truyện’

Paris là một trong những thành phố lãng mạn và thanh lịch nhất thế giới

Mùa hè 2015, Sean Kavanagh, khi đó 29 tuổi, đang đến Trung Đông để dạy hè, và anh có dịp dừng chân ở quần đảo Azores, Bồ Đào Nha để xem lễ hội đua bò. Nam giáo viên trung học yêu những hòn đảo Bồ Đào Nha với phong cảnh tuyệt đẹp cùng văn hóa và ẩm thực đặc sắc.

Cặp đôi trở lại đảo Azores để tổ chức lễ cưới chính thức

Trong khi đó, cô nhân viên bảo hiểm người Ý Anna Gorga đang có kỳ nghỉ tại quần đảo Bồ Đào Nha này. Cả hai không gặp nhau ở Azores nhưng lại ở trên cùng chuyến bay tới Lisbon. Ít ai biết, trước đó, Gorga đã bị hủy chuyến bay và cô phải lên chuyến bay sau cùng với Kavanagh. Không ai ngờ, đây lại là khởi đầu của một mối tình lãng mạn.

Anna Gorga và Sean Kavanagh ngồi gần nhau trên máy bay tới Lisbon. Nghĩ lại khoảnh khắc đó, Anna Gorga chia sẻ: "Khi tôi nghĩ lại cách chúng tôi gặp nhau, dường như là không thể”. Còn Kavanagh nói: "Đó là sự trùng hợp, chỉ là một cuộc gặp gỡ may mắn".

Anna Gorga và Sean Kavanagh đón năm mới tại Canada

Họ đã không nói gì, thậm chí không chú ý đến nhau vì có một hành khách khác ngồi giữa. Vậy nhưng, “sau khi máy bay cất cánh, người phụ nữ bên cạnh hỏi tôi có đổi chỗ được không, vì cô ấy muốn nhìn ra ngoài cửa sổ", Kavanagh nói. Và anh chuyển sang ngồi cạnh Gorga. Anh bị “sét đánh” bởi nụ cười của cô. Còn Anna Gorga cũng thấy anh lôi cuốn, quyến rũ. "Tôi chỉ nhớ ngay lập tức, rõ ràng rằng anh ấy rất dễ thương và ngọt ngào", cô nói.

Cả hai bắt đầu trò chuyện từ tình yêu với Azores đến công việc, gia đình, tham vọng, sở thích... Khi chuyến bay hạ cánh ở Lisbon, họ tiếp tục đi cà phê cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai đều không nghĩ rằng họ sẽ gặp lại nhau sau đó vì Kavanagh sẽ bay nối chuyến tới Israel trong khi Gorga đến Zurich, Thụy Sĩ, nơi cô sống lúc đó. Gorga là một người thực tế nên cô nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại Kavanagh nữa, bởi họ sống ở các châu lục khác nhau. Hơn nữa, thời điểm đó, cô cũng đang hẹn hò với người khác. Gorga nhớ lại: “Tôi gần như nói đùa là nếu anh đi ngang qua Zurich, hãy cho em biết, chúng ta có thể uống cà phê”. Và trước khi mùa hè kết thúc, Kavanagh đã đến Zurich tìm Gorga.

Cặp đôi đã cùng đi du lịch đến nhiều nước, nhiều châu lục

Sau cuối tuần thú vị ở Thụy Sĩ, cặp đôi bắt đầu có kỳ nghỉ cùng nhau khi lang thang qua những vườn cam ở Valencia, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, liệu đây có phải là một mối tình thoáng qua và chấm dứt khi mùa hè kết thúc, bởi Kavanagh sẽ trở lại Mỹ? Lúc đầu, bạn bè, người thân đều không tin rằng mối quan hệ của cả hai sẽ kéo dài.

Gorga không nói với gia đình mối quan hệ vừa chớm nở này. Nhưng, như định mệnh, 9 tháng sau đó, Gorga có cơ hội công việc tại Miami, Florida trong vài tháng và cô đồng ý ngay lập tức. "Chúng tôi gặp nhau gần như mỗi cuối tuần khi tôi ở đó", cô nói. Anna Gorga và Sean Kavanagh đã trải qua cuối tuần ở DC và du lịch khắp Mexico, đón Giáng sinh đầu tiên cùng nhau và ra mắt bạn bè, gia đình. Thế nhưng, khi công việc của Gorga ở Miami kết thúc, cặp đôi lại hoang mang với tình cảm của mình.

Cặp đôi chụp ảnh khi đi du lịch tại Pháp

"Lúc đó, tôi sẽ không bỏ lại tất cả mọi thứ chỉ để ở bên anh ấy. Tôi vẫn rất thực tế", Gorga nói. Nhưng ngay sau đó, Gorga lại có một cơ hội làm việc khác ở Mỹ, ngay cùng thành phố với Kavanagh. Cặp đôi chuyển từ sống xa sang sống chung khá đơn giản. "Thật không dễ dàng gì, thành thật mà nói, đôi khi tôi tự hỏi, tại sao tôi lại muốn làm phức tạp cuộc sống của mình đến vậy?", Gorga thừa nhận.

Kavanagh và Gorga kết hôn vào mùa xuân 2018 tại Mỹ. Nhưng vào tháng 7/2019, cặp đôi trở lại Azores để tổ chức lễ kỷ niệm đám cưới "chính thức", với tất cả bạn bè và gia đình. Đây là nơi họ gặp nhau lần đầu, dù là ở độ cao hơn 9km. "Đó là nơi chúng tôi đã gặp và chúng tôi yêu nơi đó. Nó rất có ý nghĩa, tượng trưng cho tình yêu của chúng tôi".

(Theo CNN)