Duyên Dáng Việt Nam

Cơ hội xem phim miễn phí tại Liên hoan phim Việt - Hàn

Lâm Hạnh • 20-11-2017 • Lượt xem: 10454
Cơ hội xem phim miễn phí tại Liên hoan phim Việt - Hàn

Liên hoan phim Việt Nam - Hàn Quốc nằm trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa thế giới Thành phố Hồ Chí Minh - Gyeongju 2017 đang diễn ra tại TP.HCM. Liên hoan phim Việt - Hàn được tổ chức bởi Hiệp hội Đạo diễn Hàn Quốc.  Đây là dịp để khán giả xem miễn phí bộ phim Việt Nam Cô Ba Sài Gòn đang được nhiều khán giả quan tâm và các bộ phim chiếu rạp đã bị bỏ lỡ trước đây. 

Có 8 phim Hàn Quốc và 4 phim Việt Nam với nhiều thể loại: hành động, tình cảm, hài hước, kinh dị... được chiếu từ ngày 17/11 đến hết ngày 22/11 trong Liên hoan phim Việt - Hàn lần này. 8 bộ phim Hàn Quốc là Mình "thích" nhau đi, Thế giới của chúng ta, Tàn hoa, Ngôi trường ma quáy, Đường hầm, Thám tử Hong Gil Dong, Sứ mệnh truy sát, Okja và 4 bộ phim Việt Nam là Cô Ba Sài Gòn, Siêu trộm, Hotboy nổi loạn 2, Có căn nhà nằm nghe nắng mưa. Bộ phim Mình "thích" nhau đi đã được chiếu trong đêm khai mạc. Tuy nhiên vẫn còn các bộ phim được chiếu trong các ngày 20, 21, 22, khán giả chưa kịp xem phim vẫn còn chọn lựa các suất chiếu trong 3 ngày này. Sứ mệnh truy sát sẽ là bộ phim chiếu trong đêm bế mạc ngày 22/11.

 Một số khách mời Hàn Quốc cũng đã có mặt ở Việt Nam để giao lưu cùng khán giả trong dịp này như diễn viên Kim Kang Woo, đạo diễn Choi Dong Hoon (Phim Sứ mệnh truy sát), đạo diễn Choi Sung Hee (phim Thám tử Hong Gil Dong), đạo diễn Park Hyun Jin (phim Mình thích nhau đi)... Cụ thể, suất chiếu phim Sứ mệnh truy sát lúc 18 giờ ngày 20/11 và phim Thám tử Hong Gil Dong lúc 18 giờ ngày 21/11 sẽ có giao lưu với các đạo diễn, diễn viên. 

Tất cả các phim trong Liên hoan phim Việt - Hàn được chiếu tại cụm rạp BHD Star Bitexco (số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM), có phụ đề tiếng Việt. Khán giả có thể nhận vé miễn phí trước mỗi suất chiếu. Lịch chiếu cụ thể tham khảo tại website của BHD: bhdstar.vn