Chuyện thầm kín

Có những điều phái đẹp muốn giấu mà đàn ông lại thích mê

Châu Anh • 20-01-2018 • Lượt xem: 889
Có những điều phái đẹp muốn giấu mà đàn ông lại thích mê

Ở phụ nữ, có một số đặc điểm họ muốn giấu đi thật kỹ, không muốn đàn ông bận tâm chút nào thì các anh chàng lại mê mệt muốn biết.

1. Môi dày: Nhiều cô nàng thấy mất tự tin khi có đôi môi dày. Thực tế, nhiều người phải bỏ tiền đi thẩm mỹ để môi trở nên dày hơn vì họ nghĩ đó là cách tăng thêm vẻ gợi cảm trên khuôn mặt. Bạn có biết, môi dày tự nhiên sẽ khiến cho nàng trở nên bắt mắt và quyến rũ hơn trong mắt các anh chàng không?

2. Đùi to: Thực tế các anh chàng chỉ thích ngắm cô nào chân nhỏ nhưng phải da mịn và thật dài. Và nó chỉ thực sự lung linh khi nhìn những em người mẫu đi trên sàn diễn. Ngoài đời, các anh chàng tuy chẳng nói ra nhưng lòng vẫn "bâng khuâng" khi thấy phụ nữ có vòng đùi to. Với họ, đó không gì chính là sự hấp dẫn.

3. Nốt ruồi quanh miệng: Nhất là khi gần đôi môi có chấm một nốt ruồi. Trên thế giới có nhiều minh tinh màn bạc trở nên quyến rũ hơn và độc đáo hơn bởi họ có nốt ruột quanh vùng miệng. Ví dụ như Cindy Crawford, hẳn nhiên nụ cười của cô trở nên đẹp mê hồn cũng bởi nốt ruồi quanh miệng. 

4. Bụng trước: Rất nhiều chị em mất thời gian đi tập gym để xóa tan mỡ thừa ở phần bụng trước. Với họ, đó là sự cản trở của một vóc dáng thon gọn. Vậy nhưng đàn ông lại thích nhìn vào phần bụng trước của phụ nữ và... tưởng tượng. Nếu không tin, bạn hãy thử làm một cuộc khảo sát xem!

5. Thân hình đầy đặn: Phụ nữ gầy thường ít đánh động được đàn ông. Trong khi phụ nữ mũm mĩm, thân hình nở nang, đầy đặn sẽ khiến các anh chàng có hứng thú hơn.