Duyên Dáng Việt Nam

Cô vợ Việt chuẩn bị hộp cơm cầu kỳ cho chồng khiến MXH dậy sóng

OL • 23-01-2019 • Lượt xem: 2104
Cô vợ Việt chuẩn bị hộp cơm cầu kỳ cho chồng khiến MXH dậy sóng

Mới đây, trong một nhóm kín chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn, chị Nguyễn Hoa Quỳnh đã chia sẻ 26 bữa trưa mà mình chuẩn bị cho chồng mang đi làm trong 1 tháng khiến nhiều người không khỏi chú ý. Những hộp cơm do chị Oanh chuẩn bị vô cùng cầu kỳ và đẹp mắt.

Thực ra, nếu là một người thường xuyên học hỏi kinh nghiệm nấu ăn trong các hội nhóm trên MXH thì chị Hoa Quỳnh chẳng phải là một cái tên lạ lẫm gì. Trước đây chị cũng đã từng chia sẻ loạt bữa ăn từ bún và phở cho gia đình mỗi khi ngán cơm. Một điều đặc biệt nữa là gia đình chị hiện đang sinh sống ở nước ngoài chứ không phải ở Việt Nam.

Chị Quỳnh từng chia sẻ: "Nấu ăn là một niềm vui, và mình tin những người làm những món ăn ngon là những người có tấm lòng rất đỗi rộng mở, chân thành. Đôi khi, người ta nấu nướng không phải vì họ thật sự là những đầu bếp cừ khôi, chỉ là vì yêu thương thôi. Chỉ vì một điều giản dị nhỏ bé ấy mà những nếp nhà luôn sáng đèn để chờ đón những bước chân đi xa trở về và níu giữ bên đời chút bình an dịu dàng…"

Và có lẽ chính vì tấm lòng gửi gắm trong mỗi món ăn như thế này mà những bữa ăn của chị Hoa Quỳnh lại càng trở nên ngon lành hơn bao giờ hết. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những món ăn của người vợ đảm đang, khéo léo này nhé!

Chia sẻ của chị Nguyễn Hoa Quỳnh

Bắp xào tép bơ, bò lúc lắc, bánh bạch tuộc, nui tôm phô mai.

Pad Thái, mực nhồi thịt chiên giòn, ba chỉ khìa nước dừa, salad bơ bí đỏ, cơm nắm rau củ