Duyên Dáng Việt Nam

Con gái Thành Long đính hôn với người tình đồng giới

Lê Thanh • 03-09-2018 • Lượt xem: 1028
Con gái Thành Long đính hôn với người tình đồng giới

Ngô Trác Lâm, con gái ngôi sao hành động Thành Long vừa tuyên bố đã đính hôn với người tình đồng giới là Andi. Cô cũng vừa chính thức đổi theo họ bạn gái để có thể dễ dàng sinh sống, làm việc ở Canada. Có thông tin cả hai đang lên kế hoạch làm đám cưới.

Theo truyền thông Trung Quốc, Andi - bạn gái của Ngô Trác Lâm (con gái Thành Long) vừa thay đổi thông tin trên trang cá nhân, lần đầu tiết lộ đã đính hôn với Ngô Trác Lâm từ ngày 29/4. Cả hai làm việc ở công ty Uchu Hause, tại Scarborough (Toronto, Canada), cung cấp các dịch vụ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, thiết kế trang phục, làm tóc, trang điểm... Công việc này được đánh giá là phù hợp với cặp đôi vì Trác Lâm từng bỏ học để đi làm nhiếp ảnh gia, còn Andi là người mẫu tự do, có khả năng chụp ảnh và làm tóc.

Mối quan hệ của Ngô Trác Lâm và người tình đồng giới Andi bị gia đình phản đối

Ngô Trác Lâm đã đổi họ theo người tình

Theo một số nguồn tin, Ngô Trác Lâm vốn có tên tiếng Anh là Etta Wu nhưng hiện đổi sang Etta Zen theo họ bạn gái. Trước tin con gái đính hôn, đổi họ theo người tình, hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi cho biết không quan tâm và không muốn nhận xét bất cứ điều gì. 
Ngô Trác Lâm công khai yêu bạn gái hơn cô 12 tuổi vào tháng 10/2017. Mối quan hệ đồng tính bị mẹ cô và nhiều người phản đối. Tuy vậy, cặp đôi luôn thể hiện tình cảm gắn bó, ngọt ngào với nhau. Con gái Thành Long khiến gia đình đau đầu hơn khi tự ý bỏ nhà sang Canada cùng người tình. Cả hai từng đăng tải clip trên mạng xã hội cầu cứu sự giúp đỡ của cư dân mạng do phải khổ sở ngủ gầm cầu, không đủ tiền sinh hoạt. Thậm chí, có tin đồn, Ngô Trác Lâm phải đi nhặt rác mưu sinh tại xứ người. Một nguồn tin cho biết, nguyên nhân khiến con rơi của Thành Long muốn sống lâu dài tại Canada là do cô và Andi đang lên kế hoạch làm đám cưới.

Hình ảnh gần đây nhất của con rơi Thành Long và người tình đồng giới

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là con gái của Thành Long và Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Từ khi sinh ra đến nay, cô chưa từng gặp cha. Ngôi sao hành động hàng đầu Trung Quốc không nhận trách nhiệm với con vì cho rằng bị hoa hậu “gài bẫy”. Anh luôn giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và tình cũ. Trong việc chia quyền thừa kế, nam diễn viên nổi tiếng cũng không nhắc gì tới Ngô Trác Lâm.