GIẢI TRÍ

Con gái Vân Trang 'cosplay' giống mẹ như đúc

Quốc Hiển • 26-12-2022 • Lượt xem: 196
Con gái Vân Trang 'cosplay' giống mẹ như đúc

Gia đình Vân Trang chính là gia đình đầu tư ăn mặc nhất trong 5 gia đình tại 'Thử thách lớn khôn' mùa 2. Mỗi lần xuất hiện, bộ ba mẹ Vân Trang, ba Hữu Quân và bé Queenie lại trình làng một outfit cực kỳ ấn tượng và vô cùng 'matching' với nhau.

Xem thêm: 

'Thử thách lớn khôn': Bộ đôi nhóc tỳ Corbin - Bona được cộng đồng mạng 'đẩy thuyền' nhiệt tình 

Vừa tháo mặt nạ, O Sen Ngọc Mai nắm tay chồng con tham gia show thực tế 'Thử thách lớn khôn'

Trải qua 5 tập phát sóng, bé Queenie nhà Vân Trang được khán giả yêu mến bởi tính tình hoạt bát, vui vẻ, năng động. Tính cách được đánh giá là hướng ngoại, tràn đầy năng lượng của cô bé dường như được thừa hưởng từ người mẹ diễn viên. Hơn thế, chị cả của đại gia đình "Thử thách lớn khôn" mùa 2 còn “đốn tim” người xem bởi những hành động nhỏ nhặt nhưng vô cùng tinh tế khi quan tâm các em nhỏ.


Bé Queenie nhà Vân Trang được khán giả yêu mến bởi tính tình hoạt bát, vui vẻ và năng động. 


Cô bé luôn chủ động bắt chuyện và chơi cùng em bé lai Tây để con gái nhà Lan Phương nhanh chóng hòa nhập với mọi người.


Là chị cả trong gia đình "Thử thách lớn khôn" mùa 2, cô bé luôn chủ động quan tâm các em nhỏ với những hành động vô cùng tinh tế.

Dù mới 6 tuổi nhưng thiên thần nhỏ nhà Vân Trang đã bộc lộ sự tự tin trước ống kính chẳng khác gì một mẫu nhí. Đồng thời, Queenie còn khiến khán giả phải “thích ngay từ cái nhìn đầu tiên” bởi quá giống mẹ Vân Trang. Cô bé được ví như là Vân Trang thu nhỏ hay là bản sao nhí của nữ diễn viên. Lần đầu tiên xuất hiện, gia đình Vân Trang tạo ấn tượng mạnh với những set trang phục gia đình "tông xuyệt tông" đầy đầu tư. Có thể nhận ra, bà mẹ 3 con dành khá nhiều thời gian để phối hợp ra những bộ đồ matching cho gia đình.


Gia đình nhà Vân Trang luôn diện các outfit "tông xuyệt tông" trong mỗi lần xuất hiện.


Màn hóa thân chú Cuội, chị Hằng và Thỏ Ngọc vô cùng đáng yêu của gia đình nhỏ.

Đến tập phát sóng mới đây, nữ diễn viên còn tâm huyết đến mức thiết kế hẳn cho Queenie một set áo quần y hệt mình. Nhìn cô công chúa nhỏ xuất hiện trong bộ quần yếm mặc đôi cùng mẹ, khán giả phải gật gù đồng tình thật là “mẹ nào con nấy”. Là gia đình mang màu áo đại diện là màu vàng, gia đình Vân Trang không khác gì “mặt trời” - tỏa ra ánh sáng và lan tỏa sự ấm áp đến mọi người.


Bé Queenie trong bộ đồ đôi cùng mẹ Vân Trang.


Nữ diễn viên còn tâm huyết đến mức thiết kế hẳn cho Queenie một set áo quần y hệt mình. 

Chương trình "Thử thách lớn khôn" mùa 2 phát sóng vào lúc 19h30 tối thứ Sáu ngày 30/12/2022 trên kênh HTV7.