GIẢI TRÍ

Con gái Xuân Lan trình diễn tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

Y Diệp • 04-11-2019 • Lượt xem: 4127
Con gái Xuân Lan trình diễn tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam (VJFW) 2019 là dịp kỷ niệm 10 kỳ tổ chức của chương trình thời trang dành cho trẻ em do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập. Tại đây, siêu mẫu đã trình diễn cùng con gái yêu, bé Thỏ - nguồn cảm hứng để cô khởi xướng và thực hiện VJFW.

 

Tin, bài liên quan:

Xuân Lan: 'Tận hưởng hạnh phúc theo cách của riêng mình'

Xuân Lan khuyến khích phụ nữ làm 'hồ ly'

Xuân Lan gây xôn xao khi tiết lộ đã chia tay bạn trai?

Chương trình diễn ra trong hai ngày 2 và 3/11 tại Smiley Ville. Sau sàn catwalk ngập tràn hoa anh đào Nhật Bản ở Đà Nẵng, hay sân khấu runway chuẩn quốc tế tại TP.HCM, Xuân Lan và ekip tiếp tục khiến khán giả thích thú khi mang không gian châu Âu ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, giữa tiết trời se lạnh đặc trưng của những ngày giao mùa.

Chương trình quy tụ 9 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang, qua đó, siêu mẫu Xuân Lan cùng ê-kip đã giới thiệu một bộ sưu tập đặc biệt về tình mẫu tử.

 

 

Hai mẹ con Xuân Lan trình diễn tại VJFW

 

Bé Thỏ là nguồn cảm hứng để Xuân Lan thực hiện VJFW

 

Lấy ý tưởng về tình mẫu tử thiêng liêng, Xuân Lan cùng thương hiệu “Nắng của mẹ” mang đến màn trình diễn nhiều ý nghĩa dành cho các cặp mẹ con của các bà mẹ đơn thân, hiếm muộn. Đây cũng là món quà Xuân Lan dành cho con gái – bé Thỏ, nguồn cảm hứng để cô khởi xướng và thực hiện Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam (VJFW) suốt 10 mùa qua. VJFW lần này còn được tổ chức vào đúng dịp sinh nhật của bé Thỏ, như một món quà mà siêu mẫu dành tặng con gái.

 


 

Xuân Lan chia sẻ: “Là một người mẹ đơn thân, tôi rất hiểu những niềm vui, hạnh phúc của người mẹ khi có con ở bên. Tôi sẽ không nói nhiều về nỗi vất vả của người làm mẹ đơn thân, vì tôi tin người mẹ nào cũng có những hy sinh riêng, nhưng với người mẹ đơn thân, niềm vui và hạnh phúc vì con có khi còn gấp đôi, gấp ba. Với tôi, con gái cũng như ánh nắng ấm áp và lần này tôi muốn mang ánh nắng đó đến tiết trời đang chuyển thu của Hà Nội, để dành tặng cho những bà mẹ và những thiên thần nhỏ. Tôi hy vọng qua BST lần này, các mẹ con có thể lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên nhau và hơn hết truyền động lực cho những người mẹ luôn mạnh mẽ và dạt dào tình thương dành cho những đứa con của mình".

 

 

Bên cạnh đó chương trình còn giới thiệu bộ sưu tập của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang như Rabity, Rabbit Phạm, Những bông hoa nhỏ, Bubbe, NTK Ada Anh Trương, ST Fashion, Socoche, Nguyễn Minh Công...

 

 

 

Xuân Lan và các học trò tại Tuần lễ thời trang ở Thượng Hải

 

Chương trình VJFW đã trở thành cái nôi sản sinh nhiều người mẫu nhí tiềm năng như Alex, Anh Thư, Lạc Thiên, Minh Lâm, Suri, Bảo Uyên, cặp sinh đôi Minh Anh – Tuyết Anh… Không chỉ thành công trong nước, dàn mẫu nhí của Xuân Lan còn được mời tham gia 2 mùa của Shanghai Fashion Week Xuân hè 2018, 2019. Đây cũng là sân chơi chuyên nghiệp cho những mẫu nhí tiềm năng phát huy thế mạnh, rèn luyện bản lĩnh sân khấu.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›