GIẢI TRÍ

'Con Nhót mót chồng' nhận mưa lời khen từ khán giả Hà Nội

Quốc Hiển • 23-04-2023 • Lượt xem: 990
'Con Nhót mót chồng' nhận mưa lời khen từ khán giả Hà Nội

Sau khi có buổi ra mắt khán giả Sài Gòn, ekip 'Con Nhót mót chồng' cũng đã có dịp gặp gỡ các khán giả Hà Nội cùng các khách mời đặc biệt tại sự kiện ra mắt.

Xem thêm: 

Ra mắt ‘Con Nhót mót chồng’: Tiến Luật mong mọi người ngừng so sánh với phim của Trấn Thành 

Chỉ mới tung trailer, 'Con Nhót mót chồng' đã khiến người xem thấy 'nhói'

Cùng với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, dàn “dân chơi xóm” hài hước đến từ xóm lom com gồm: Thái Hòa, Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Thái Vũ đã có buổi gặp gỡ các khán giả đầu tiên tại Hà Nội. Ngay sau buổi ra mắt và mở các suất chiếu sớm, “Con Nhót mót chồng” - bộ phim cảm xúc nhất của Thái Hòa và Thu Trang trong mùa lễ đã nhanh chóng nhận về những đánh giá đầy tích cực từ các khán giả Thủ đô Hà Nội.  

Buổi giao lưu có sự góp mặt của nhiều anh chị em văn nghệ sĩ như: NSƯT Đức Hùng, NSND Tự Long, MC Diễn Viên Thái Dũng, vợ chồng NSƯT Đỗ Kỷ - NSND Lan Hương, vợ chồng Bảo Thanh, vợ chồng Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương, Nhà văn Mèo Xù, Ngọc Anh Anna, Lương Hà Mỹ Anh… cùng nhiều khách mời đặc biệt. Tại đây, các khách mời cũng đã chia sẻ thú vị xoay quanh những cảm xúc đầu tiên của mình khi diện kiến cha con ông Xỉn, Nhót và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.


Vợ chồng Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương


Vợ chồng NSƯT Đỗ Kỷ - NSND Lan Hương


Vợ chồng Bảo Thanh


NSND Tự Long

Dù nhận rất nhiều lời khen từ các khán giả Sài Gòn trong ngày ra mắt trước đó, “ông Xỉn” Thái Hòa lại khiêm tốn cho rằng: “Trước hết, tôi nghĩ cha con ở đâu cũng như nhau, tình cảm đều rất đáng để trân trọng. Đồng thời, tôi rất cảm ơn mọi người đã yêu thương ông Xỉn. Dù nhận được các phản hồi tích cực, nhưng thành thật, khi đứng ở đây, tôi vẫn rất áp lực, hồi hộp không biết mọi người sẽ đón nhận tôi như thế nào. Với tôi, phản ứng của mọi người lúc nào cũng khiến tôi tò mò và trân trọng hơn cả. Vì đó là động lực, bài học để tôi rèn luyện nhiều hơn”.   


Thái Hòa bảnh bao và phong độ trong bộ vest đen sang trọng.


Không còn trong hình tượng cô dâu với chiếc váy cưới trắng, Thu Trang diện theo phong cách thanh lịch, quý phái.


Bên cạnh buổi ra mắt các khách mời tại Thủ Đô, “Con Nhót mót chồng” cũng đã nhận về những đánh giá tích cực đến từ các khán giả đầu tiên tại Hà Nội. 


Ekip "Con Nhót mót chồng" không giấu được sự xúc động khi ghi nhận nhiều khán giả trẻ đã đưa bố mẹ đến lắng nghe câu chuyện cha con ông Xỉn và Nhót. 

Theo chia sẻ của một trong số khán giả đã dắt bố mẹ đến, cho biết: “Em bị ấn tượng vì sự dễ thương của Nhót và sự chân thành của ông Xỉn. Nhưng hơn hết, điều khiến em thực sự xúc động là tình cha con trong phim. Nó làm em liên tưởng đến mình, đến bố mẹ mình. Vì cũng có nhiều lúc, yêu thương không biết cách bày tỏ, em cũng quên nói cho họ biết em cũng thương họ nhiều như thế nào. Lúc quay sang thấy bố mẹ rưng rưng, tự dưng em cảm thấy sự kết nối rất lớn”.